จุดประทัด 1 แสนนัด แก้บนท้าวเวสสุวรรณ วัดเกาะแก้วเกษฎาราม หลังรับโชคก้อนใหญ่

หนุ่มโรงานจุดประทัดแสนนัด แก้บนท้าวเวสสุวรรณ วัดเกาะแก้วเกษฎาราม หลังรับโชคก้อนใหญ่

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา นำประทัดจำนวน 100,000 นัด พร้อมน้ำแดง ดอกไม้แดง มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณ ที่วัดเกาะแก้วเกษฎาราม ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับโชคก้อนใหญ่

ที่บริเวณหน้าวิหารหลวงพ่อเพชร พบนายอานนท์ รัตนวิเศษกุล อายุ 39 ปี พร้อมครอบครัวกำลังจัดเตรียมน้ำแดง 99 ขวด ดอกไม้สีแดง 99 ดอก และประทัด จำนวน 100,000 นัด เพื่อจุดถวายท้าวเวสสุวรรณ

จากนั้นนายอานนท์ได้จุดธูปแดงบอกล่าวท้าวเวสสุรรณ ถวายน้ำแดง ดอกไม้แดง และจุดประทัดจำนวน 100,000 นัด โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้ขอพร พร้อมสังเกตเลขหางประทัดซึ่งมีอยู่ 10 ชิ้น ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเลข 689

นายอานนท์กล่าวว่า ช่วงหนึ่งตนเองตกงาน ทำให้ขาดรายได้ มีหนี้สิน จึงขอโชคลาภกับองค์ท้าวเวสสุรรณให้มีเงินมาใช้จ่ายหนี้และใช้จ่ายในครอบครัว นอกจากนี้ยังขอให้ได้งานที่ไปสมัครไว้ และได้งานตามที่ขอจริง พร้อมกับเช่าองค์ท้าวเสสุวรรณที่วัดไป ตั้งสมาธิสวดมนต์จุดธูป เมื่อธูปไหม้หมด ปรากฏขี้ธูปลักษณะคล้ายตัวเลข 07 และ 905 จึงได้นำไปเสี่ยงโชค ได้รับโชคเป็นเงินประมาณ 90,000 บาท จึงได้มาแก้บนในวันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon