สะเทือนใจ! ‘ลูกทรพี’ คลั่งยา ใช้จอบฟันพ่อ-ท่อนไม้ตีแม่ เสียชีวิต ยัดเตาเผาถ่าน ตามรวบทันควัน

สะเทือนใจ! ลูกทรพี คลั่งยา ใช้จอบฟันพ่อ-ท่อนไม้ตีแม่ เสียชีวิต ยัดเตาเผาถ่าน ตามรวบทันควัน

เมื่อเวลา 17.10 น.วันที่ 15 มีนาคม พ.ต.อ.เฉลิมพล โพทิพยวงศ์ ผกก.สภ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเกิดเหตุ ลูกทรพี  ชายคลุ้มคลั่งใช้จอบ คราดด้ามเหล็ก และท่อนไม้ ฆ่าพ่อแม่ตัวเองเสียชีวิตที่บริเวณข้างกระท่อมนาไร่มันสำปะหลัง ต.สารภี อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี ห่างจากหมู่บ้านภูเวียง ต.สารภี อ.โพธิ์ไทร ประมาณ 1 ก.ม.

จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.โพธิ์ไทรและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุพบศพนางอุไร อิธิ อายุ 53 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตในเตาเผาถ่านมีบาดแผลถูกตีด้วยของมีคม ที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกาย ใกล้กันพบศพนายวิลัย อิธิ อายุ 57 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่หน้าเตาเผาถ่าน มีบาดแผลถูกตีด้วยของมีคม ที่บริเวณใบหน้า ไหล่ และแขนขวา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายเอนก  อิธิ อายุ 33 ปี ลูกชายมีการคลุ้มคลั่ง ปราสาทหลอนได้เรียกนางอุไร อิธิ ซึ่งเป็นแม่ให้มาดูไฟที่เตาเผาถ่าน จากนั้นก็ใช้จอบ คราดเหล็กและท่อนไม้ตีแม่จนเสียชีวิต แล้วก็นำศพแม่เข้าไปในเตาเผาถ่าน

ขณะเดียวกันนายวิลัย อิธิ ซึ่งเป็นพ่อได้เลี้ยงวัว ห่างจากจุดที่เกิดเหตุฆ่าแม่ประมาณ 50 เมตร นายเอนก ก็ยังคุ้มคลั่งต่อเนื่อง ตามไปหาพ่อที่กำลังเลี้ยงวัวอยู่ แล้วใช้จอบและท่อนไม้ตีพ่อจนเสียชีวิต จากนั้นก็ลากศพพ่อมาไว้ที่หน้าเตาเผาถ่าน หลังก่อเหตุที่ทำร้ายพ่อ แม่ จนเสียชีวิตแล้วได้ขี่รถจักรยานหลบหนี

Advertisement

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ไทรได้ติดตามจับกุมตัวนายเอนก อิธิ ได้ขณะขี่รถจักรยานเข้าไปในหมู่บ้านภูเวียง นำตัวมาสอบสวน ยังมีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่องและยอมรับสารภาพเป็นคนลงมือใช้จอบ คราดและท่อนไม้ กระหน่ำตีพ่อและแม่ตนเองเสียชีวิต

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image