แสบ! จับ 2 เยาวชน ขโมยของร้านอาหาร อุจจาระ ทิ้งไว้ให้ดู

แสบ! จับ 2 เยาวชน ขโมยของร้านอาหาร อุจจาระ ทิ้งไว้ให้ดู

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 21 มีนาคม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์และตำรวจสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายเอ(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และนายบี (นามสมมุติ)อายุ 16 ปี ได้ที่ริมถนนหน้าวัดสมรโกฏิ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี พร้อมของกลาง แก้วใส่น้ำเยติสีน้ำเงิน 1 ใบ ชุดสวมใส่วันเกิดเหตุ 1 ชุด

ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 18 มีนาคม น.ส.อาภาศิรัช วิไลพันธ์ 37 ปี  เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่าถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ ภายในร้านพริกกะเกลือ ซอยแผ่นดินทอง ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้ทรัพย์สินไปประกอบด้วยไข่เค็ม แป๊บซี่ ขนมขบเคี้ยวและลำโพงบูท ราคาประมาณ 1,000 บาท หลังก่อเหตุคนร้ายได้อุจจาระทิ้งไว้ในร้านด้วย ก่อนที่จะหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้

หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดพบว่าคนร้ายคือนายเอ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่เคยถูกตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัวข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนเมื่อไม่นานมานี้และอยู่ระหว่างประกันตัวออกมาจากสถานพินิจ จึงติดตามไปจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง

สอบสวนเบื้องต้นทั้งสองคนให้การรับว่า ได้ไปนั่งเล่นที่หน้าร้านดังกล่าวก่อนที่นายบี จะเข้าไปลักแก้วน้ำและขนม ออกมานั่งกินที่หน้าร้าน กินเสร็จได้หลบหนีกลับบ้าน ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon