สลด หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านชำ วิวาทภรรยา คว้าปืนขู่ ก่อนยิงตัวเองดับต่อหน้าลูก

สลด หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านชำ วิวาทภรรยา คว้าปืนขู่ ก่อนยิงตัวเองดับต่อหน้าลูก

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 22 มีนาคม ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่ง ในซอยขจรเนติยุทธ หลังตลาดปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด รุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.สัมพันธ์ ทิมเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พรนารายณ์ แสงทอง สวป. พ.ต.ท.วรพจน์ ฉิมลอยลาภ สว.สส. สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสองชั้น เปิดร้านขายของชำ ในห้องนอนชั้นล่างด้านในของร้านพบศพนายสมเกียรติ วิโมกข์เจริญสุข อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิตพบบาดแผลถูกยิงเข้ากลางแสกหน้าทะลุด้านหลัง 1 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่บนพื้น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำ นางจิรนันท์ โตพะไล อายุ 44 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ภายในห้องนอน เนื่องจากปกติสามีเป็นคนใจร้อน มักเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย จึงมีปากเสียงกันเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่โต้เถียงกัน จู่ๆสามีเดินไปหยิบปืนที่เก็บไว้ในตู้ออกมา ขู่จะยิงตนกับลูกชาย ที่อยู่ภายในห้องนอนด้วยกัน 3 คน ตนจึงบอกว่าถึงกับจะยิงลูกเลยหรือ ก่อนที่สามีจะหันกระบอกปืนไปมาจ่อที่หน้าผากของตัวเขาเอง 3 ครั้ง ก่อน ลั่นไกปืนกระสุนเข้ากลางแสกหน้าร่างล้มฟุบลงไปเสียชีวิต ต่อหน้าตนและลูกชาย

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image