พระเอกหนุ่ม ‘เข้ม-หัสวีร์’ ขอผ่อนผันทหารอีก 1 ปี เป็นครั้งที่ 5 ยังติดเรียน-ถ่ายละคร

พระเอกหนุ่ม ‘เข้ม-หัสวีร์’ ขอผ่อนผันทหารอีก 1 ปี เป็นครั้งที่ 5 ยังติดเรียน-ถ่ายละคร

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ ที่ใช้เป็นสถานที่ตรวจคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ ประจำปี 2565 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชายไทยมารอเกณฑ์ทหารตั้งแต่เช้า โดยในพื้นที่อำเภอเซกา มีการตรวจคัดเลือกทหารกองเกินเป็นเวลา 2 วัน คือวัน 3 และวันที่ 4 เมษายน โดยเฉพาะวันนี้มีนักแสดงหนุ่มหล่อ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พระเอกช่อง 7 เดินทางมายื่นขอผ่อนผันออกไปอีก 1 ปี ซึ่งเป็นการผ่อนผันครั้งที่ 5 โดยให้เหตุผลยังติดเรื่องของการเรียนที่จะจบในสิ้นปีนี้ และยังมีงานละครที่ยังต้องรับผิดชอบอยู่

โดย หนุ่มเข้ม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ปีนี้ก็ยังต้องผ่อนผันอยู่ เพราะมันอยู่ในช่วงคาบเกี่ยวที่การเรียนกำลังจะจบในปลายปีนี้ ซึ่งปีหน้าก็ต้องมาลุ้นอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะรอดูว่าจะสมัครเลย หรือว่าจะลองเสี่ยงดวงจับใบดำ ใบแดงดู และตอนนี้ยังติดถ่ายละครเรื่องชาติพยัคฆ์ คนนักเลง และบ่วงวิมาลา และที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้เรื่องเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ทุกวันจันทร์-อังคาร ยังไงก็ขอฝากละครเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ที่กำลังจะจบเร็วๆนี้

Advertisement

สุดท้ายอยากเชิญชวนน้องๆที่อายุถึงการเกณฑ์ทหารแล้ว ให้มาทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย คัดเลือกทหารกองเกินในทุกๆปี ซึ่งการคัดเลือกก็จะมีขึ้นในเดือนเมษายน วันที่ 1-20 เมษายนทุกปี ยังไงก็ขอเชิญชวนครับ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง
‘เข้ม-หัสวีร์’ พระเอกละครดัง ขอผ่อนผันทหารเป็นปีที่ 2
“เข้ม หัสวีร์” พระเอกช่อง7 ขอผ่อนผันคัดเลือกทหารเป็นปีที่3 เหตุยังติดเรียน-ถ่ายละคร
‘เข้ม หัสวีร์’ ไม่กล้าข้ามเส้นคำว่าเพื่อน ‘มุกดา’ แต่ยันสเปคที่ชอบก็คือใช่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image