หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ฝ่าความมืดฟาดเสาไฟ ร่างขาด 2 ท่อน

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ฝ่าความมืดฟาดเสาไฟ ร่างขาด 2 ท่อน

ที่ราชบุรี เกิดอุบัติเหตุสยอง เมื่อหนุ่มขับบิ๊กไบค์ฝ่าความมืดเสียหลักไปฟาดกับเสาไฟร่างขาด 2 ท่อน เบื้องต้นยังไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.พิชัย เชิงดี ร้อยเวร สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และหน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต บนถนนเพชรเกษม ขาเข้าราชบุรี ม.1 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพขาดเป็น 2 ท่อนเป็นที่น่าสยดสยอง ท่อนล่างตั้งแต่เอวลงมาอยู่บริเวณโคนเสาไฟร่องกลางถนน ห่างออกไป 60 เมตร พบศพท่อนบนอยู่ในพงหญ้าร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่ต้องใช้ผ้าขาวคลุมร่าง ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ บิ๊กไบค์ 650 ซีซี. สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มพังเสียหายอยู่ข้างทาง ที่เกิดเหตุยังพบชิ้นส่วนกระดูกของผู้ตายตกอยู่ที่พื้นถนน

เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ผู้ตายสวมใส่เสื้อยืดสีฟ้า กางเกงยีนส์ ที่ต้นแขนขวาสักเป็นลวดลายกนก ต้นแขนซ้ายสักตัวหนังสือจีน ขาขวาด้านในสักรูปมังกร อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างเล็ก ผิวขาว

Advertisement

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายขับขี่มาด้วยความเร็ว มาถึงจุดเกิดเหตุรถได้เสียหลักลงขอบถนนบริเวณร่องกลางถนนทำให้รถเสียหลักรูดไปกับขอบถนนจนร่างของผู้ตายกระเด็นออกมาฟาดกับเสาไฟ ความแรงของรถทำให้ร่างขาดออกจากกัน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสืบหาญาติของผู้เสียชีวิตเพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image