แทบช็อก! หนุ่มขับรถกลับบ้านกลางดึกเจอสาวนอนพนมมือกลางถนน

แทบช็อค หนุ่มขับรถกลับบ้านกลางดึกเจอสาวนอนพนมมือกลางถนน

จากกรณีเพจอยากดัง เดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น Part 3 โพสต์ข้อความว่า “ต้องการอะไรจากสังคม มีปม หรือป่วยอะไรไหม อันตรายต่อผู้ใช้เส้นทางมาก พิกัด ซอยคลองถนน บางใหญ่ นนทบุรี

เมื่อคืนที่ 4/4/65 เวลา 23.00 หลังจากไปส่งคุณแม่แล้วกำลังจะขับรถกลับบ้านขับมาประมาณ 60 เห็นอะไรดำๆขวางถนนอยู่ไกลตอนแรก คิดว่าเป็นกิ่งไม้หรือท่อนไม้ แต่ตรงนั้นมันมืดมากจริงๆมีไฟส่องถนนเป็นจุดๆแต่จุดที่เห็นเป็นช่วงที่มืดระหว่างระยะเสาไฟพอดี เลยชะลอรถแล้วเปิดไฟสูงดูว่าคืออะไร ปรากฏว่าเป็นร่างผู้หญิงนอนตัวตรงพนมมือไหว้ที่อก คาดว่าอายุน่าจะประมาณ 18-25 เลยลดกระจกรถลงนิดนึง ได้ยินเสียงร้องไห้ตอนแรกคิดว่าประสบอุบัติเหตุ แต่ลองมองให้ชัดอีกทีเหมือนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร แต่ยังพนมมือไหว้สูงๆต่ำๆอยู่แบบนั้น ก็เลยเปิดไฟขอทางกลัวว่ารถที่ตามมาข้างหลังจะมองไม่เห็น อีกแปบก็มีกระบะอีกคันมาจอดต่อท้าย ก็เลยขับหลบมาจอดชิดซ้ายแทนพยายามโทรหาตำรวจก็ไม่มีใครรับสายอีกแปบนึงมีมอเตอร์ไซค์ขับมาจอดตรงผู้หญิงคนขับเป็นผู้ชายเดินลงรถมาลากเท้าผู้หญิงไปอยู่ข้างทาง แต่ผู้หญิงก็ยังนอนร้องไห้อยู่แบบนั้นเหมือนผู้ชายจะเข้าไปคุยอะไร สักพักมีรถกระบะมาจอดอีกสองสามคัน เลยคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้ว ก็เลยขับรถออกมาจากจุดเกิดเหตุ ตอนนี้ยังสรุปไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ให้ทุกคนลองเดาเหตุการณ์ กันเอาเองนะครับ

ทั้งนี้ขอโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถใช้ถนนนะครับ เพราะถ้าผมขับมาเร็วกว่านี้ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ”

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 เม.ย. 65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุและได้รับการเปิดเผยจากนายภาณุวัฒน์ คำลอย อายุ 32 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เจ้าของคลิปและเป็นผู้โพสต์เตือนภัย กล่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 4 เม.ย. ประมาณ 5 ทุ่ม ตนกลับจากทานข้าวกำลังเข้าบ้าน ตนขับรถมาเรื่อยๆตามเส้นคลองถนน เจอวัตถุบางอย่างสีดำๆ คิดว่าเป็นท่อนไม้หรือผ้าเลยชะลอรถแล้วเปิดไฟสูง ปรากฎเป็นร่างผู้หญิงนอนอยู่ ตนคิดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือเปล่าแต่พอมองรอบๆก็ไม่มีเศษกระจกใดๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงมานอนตรงนี้ ตนเลยหลบรถเข้าข้างทาง ประมาณ 2-3 นาที มีรถจยย.มาขี่วนอยู่และลากผู้หญิงเข้าข้างทาง ซักพักก็มีรถยนต์มาอีกคันจอดประกบด้วย ตนเลยขับรถไปคิดว่าน่าจะปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าผู้ชายที่มาลากนี่รู้จักกันมาก่อนมั้ย เหมือนผู้ชายที่มาลากเขาขับเลยมาและวนกลับไป ตอนนั้นตนได้ยินเสียงผู้หญิงร้องแต่ไม่กล้าลงจากรถเพราะกลัวเป็นมิจฉาชีพ ตนขับรถมาคนเดียวเลยกลัว ตอนเช้าตนมาแวะดูที่เกิดเหตุ สังเกตุอยู่ว่าผ้าสีเหลืองๆอยู่ข้างทางแต่ตอนเช้าไม่เห็นแล้ว ฝากเตือนภัยถึงคนใช้รถใช้ถนนอยากให้ขับรถอย่างระมัดระวังเพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหากคืนนั้นตนขับมาไวกว่านี้คงจะเกิดอุบัติเหตุได้และก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตามมา ครั้งนี้นับว่ายังโชคดีที่ไม่มีอะไรมากกว่านี้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.บางแม่นาง ได้รับการเปิดเผยว่าหญิงคนดังกล่าวทะเลาะกับสามี จึงดื่มสุราอย่างหนักจนเมามายและไปนอนขวางกลางถนน เจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ 20 จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุและสอบถามเรื่องราวจนทราบเรื่อง จึงนพตัวหญิงดังกล่าวส่งกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยในเวลาต่อมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon