สลด! พ่อแทงลูกดับ แจงป้องกันตัว ลูกจะเข้ามาทำร้าย

สลด! พ่อแทงลูกดับ แจงป้องกันตัว ลูกจะเข้ามาทำร้าย

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 11 เมษายน ร.ต.อ.สถิตคุณ สุขหล้า หัวหน้าชุดปฏิบัติการสืบสวน 2 สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุมีพ่อแทงลูกเสียชีวิต บริเวณบ้านใน ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

จึงรุดไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ สอบถาม น.ส.แสงระวี (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี น้าของผู้ตายและผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้ตายคือ นายสุริยา (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี เสียชีวิตที่โรงพยาบาลวารินชำราบ

ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับบิดา คือ นายอนุชา (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี และนายอนุชาได้ใช้มีดทำครัวแทงนายสุริยาได้รับบาดเจ็บจนกระทั่งไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล และพบนายอนุชา ผู้เป็นพ่อนั่งรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยไม่ได้หนีไปไหน พร้อมด้วยมีดปลายแหลม จำนวน 1 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่ จึงได้ยึดไว้เป็นของกลาง

Advertisement

สอบถามนายอนุชารับว่า ตนได้ใช้มีดทำครัวแทงนายสุริยาจริง ตนสุดอั้นตันใจมานานแล้ว และก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจที่ใช้มีดแทงลูกจนเสียชีวิต ยอมรับชะตากรรมและโทษตามกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทะเลาะกับลูกชายมาโดยตลอด ก่อนที่จะใช้มีดแทงนั้นนายสุริยาจะเข้ามาทำร้ายจึงได้ป้องกันตัว เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายอนุชามาที่ สภ.วารินชำราบ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image