ตำรวจเร่งไล่ล่าลูกคลั่งมีดฟันแขนแม่เกือบขาด เคยทำร้ายพ่อ เพิ่งพ้นโทษออกมา

ลูกทรพีคลั่งใช้มีดฟันแขนแม่หวิดขาด หลังก่อเหตุลูกทรพีได้หลบหนี ตร.กำลังตามรวบชดใช้กรรม

เมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 16 เม.ย. 65 ร้อยเวร 20 สภ.กบินทร์บุรีได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสัจจะฯ ว่ามีลูกคลั่ง ทำร้ายร่างกายแม่โดยใช้อาวุธมีดฟันที่แขนได้รับบาดเจ็บ หลังจากได้รับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ สภ. กบินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ ลงตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบบริเวณบ้าน ม.2 บ้านสระขุด ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวบริเวณพื้นหน้าบ้านพบกองเลือดและบริเวณประตูหน้าบ้านและรองเท้าที่ถอดอยู่หน้าประตูพบคราบเลือดเปื้อนอยู่เช่นเดียวกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางอมนรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ถูกฟันที่บริเวณแขนข้างซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์หวิดขาด หลังจากได้ถูกทำร้ายแล้วนั้นได้เดินไปบ้านญาติข้างบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนนี้แล้ว ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นทราบชื่อคือ นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี (ลูกชาย) เป็นผู้ก่อเหตุหลังจากก่อเหตุแล้วนั้นได้เดินหลบหนีไป

จนเมื่อเวลา 18.00 น. ทางเจ้าหน้าที่และทางญาติๆได้รับแจ้งว่ามีคนพบตัวผู้ก่อเหตุบริเวณบ้านเพื่อนบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ เดินทางไปบริเวณ บ้านคลองยาง ม.4 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ไม่พบผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามข้อมูลกับเจ้าของบ้านดังกล่าวทำให้ทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นได้เดินไปตามทางถนนคอนกรีตมุ่งหน้าไปทางบ้านคลองยาง ทางเจ้าหน้าที่พร้อมชาวบ้านได้พากันออกค้นหาเดินเท้าเข้าค้นตามบริเวณป่าแถวคลองยางน้อยแต่ไม่พบตัว

ก่อนหน้านั้น นายธวัชชัย (ผู้ก่อเหตุ) ได้ก่อเหตุจุดไฟเผาป่าบริเวณหน้าสนามกอล์ฟ ต.นนทรี และหลังจากนั้นได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายพ่อได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายและได้พ้นโทษออกมาก่อเหตุดังกล่าวตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากการสอบถาม นางอำนวย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี กล่าวว่า ช่วงเวลานั้นตนนั่งทานข้าวอยู่ในบ้านเห็นผู้ก่อเหตุวิ่งออกมาจากห้องน้ำบ้านตนวิ่งออกไปทางถนนบ้านคลองยาง ตนไม่ทราบว่าเขาไปก่อเหตุอะไรมา

ทางเจ้าหน้าที่และชาวบ้านยังคงออกกันตามหาตัวผู้ก่อเหตุเพื่อมารับโทษตามกฎหมายต่อไป

ภาพ มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image