ควายชนกันเจ้าของเข้าไปห้ามโดนขวิด ไข่แตก กู้ภัย ช่วยทัน (คลิป)

ควายชนกันเจ้าของเข้าไปห้ามโดนขวิด ไข่แตก กู้ภัย ช่วยทัน

 

เกิดเหตุควายสองตัวชนกัน เจ้าของวัย 40 ปี เข้าไปห้าม หนึ่งในสองตัวเกิดอารมณ์ค้าง วิ่งเข้าขวิดเจ้าของเขาโดนอวัยวะเพศแตก หน้าอกช้ำ กู้ภัยเข้าไปช่วยอย่างระมัดระวังก่อนนำส่งโรงพยาบาล เผยเป็นควายพ่อพันธุ์เพิ่งซื้อมาเพิ่ม 1 ตัว แต่ไม่กินเส้นกัน

วันที่ 21 เม.ย. 65 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกควายทำร้ายได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังเข้าไปช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน หลังได้รับรายงานว่า อวัยวะเพศ ฉีกขาด

ที่เกิดเหตุพบ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี  นอนรอความช่วยเหลือห่างจากคอกควายประมาณ 30 เมตร ในสภาพเลือดอาบขา มีแผลฉีกขาดที่อวัยวะเพศและโคนขา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายคนต้องเข้าไปปฐมพยาบาลอย่างระมัดระวัง เพราะจุดที่ได้รับบาดเจ็บเป็นจุดสำคัญ ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

สอบถามนางเกลือ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี แม่ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ลูกชายจูงควายจะเอามาเข้าคอก 2 ตัว เป็นควายพ่อพันธุ์ทั้งคู่ ตัวแรกชื่อ กล้วย อายุ 2 ปีครึ่งซื้อมาได้ 6 เดือน อีกตัวเป็นพ่อพันธุ์เช่นกัน อายุเท่ากัน แต่เพิ่งได้มา เมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งชื่อว่า เปา

แต่ทั้งสองตัวไม่ค่อยถูกกันเหมือนจะเขม่นกันอยู่ตลอดเวลาระหว่างที่มาอยู่ด้วยกัน ลูกชายอยากให้ทั้ง 2 ตัวเกิดการคุ้นเคยกัน จึงจับไปผูกให้กินหญ้าใกล้ๆกัน แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล

ช่วงเกิดเหตุ ลูกชายไปจูงทั้งคู่มาด้วยกัน แต่เกิดขวิดกันอีก ลูกชายจึงเรียกตนให้ไปช่วยจูง “เจ้าเปา” ตัวที่ซื้อมาใหม่ ส่วน เจ้ากล้วย ลูกชายเป็นคนจูงมา

แต่เจ้ากล้วยดูเหมือนจะหงุดหงิด ไม่พอใจเจ้าเปา แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะถูกจูงมาคนละตัว จึงหันมาชนและขวิดลูกชายจนกระเด็น ทั้งที่เจ้ากล้วยปกติจะเป็นควายใจดี หลังจากนี้คงจะต้องระวังมากกว่านี้ จนกว่าทั้งสองจะถูกกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon