ลูกสาวไม่ติดใจ กรณีพบ 2ศพในบ้านพัก ชี้พ่อเป็นคนโมโหร้าย

จากกรณีนายสมภาร ชุมไธสง อายุ 77 ปี ได้ทำการฆาตกรรม น.ส.กาญจนา (ไม่ทราบนามสกุล) ก่อนจะใช้เชือกผูกคอตัวเองตายตาม ภายในบ้านพัก จ.นครราชสีมานั้น

เมื่อวันที่ 28 เมษายน น.ส.สมใจ ชุมไธสง อายุ 52 ปี ลูกสาวผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนเข้าไปพบศพพ่อเป็นคนแรก ส่วนตัวไม่ติดใจกับสาเหตุการตายของพ่อ ทั้งนี้ส่วนตัวไม่เคยได้คุยกับทางน.ส.กาญจนามีเพียงบางครั้งที่ได้ยินพ่อคุยโทรศัพท์เพราะพ่อเวลาคุยโทรศัพท์ชอบเปิดลำโพงเท่าที่ได้ฟังก็ปกติดี มีแค่เพียงบางครั้งที่พ่อของตนเอาโทรศัพท์มาให้พร้อมกับให้ตนโอนเงินให้กับน.ส.กาญจนา ซึ่งตนเคยได้คุยกับพ่อเรื่องของนางสาวกาญจนาถึงเรื่องที่จะมาอาศัยอยู่ด้วยกันว่าตนเองไม่มีปัญหาอะไรถ้าทั้งคู่จะมาอยู่ด้วยกันขอแค่มาดูแลพ่อของตนเพียงเท่านั้น

น.ส.พวงพะยอม ชุมไธสง อายุ 46 ปี ลูกสาวคนเล็ก บอกว่า ตนนั้นไม่เคยได้เจอน.ส.กาญจนาแต่ได้มีโอกาสได้พูดคุยผ่านทางไลน์ตอนที่พ่อของตนมาอาศัยอยู่ที่บ้านก่อนที่พ่อจะย้ายไปอยู่บ้านของพี่สาวที่เป็นสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งตอนที่พ่อของตนมาอยู่ด้วยนั้นก็เคยมีปัญหาทะเลาะกันกับพ่อเป็นบางครั้งซึ่งพ่อของตนเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง ส่วนนิสัยของน.ส.กาญจนา เท่าที่ตนได้มีโอกาสคุยด้วยรู้สึกว่าเป็นคนพูดตรงๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image