รอเดียวดายอยู่ในท่อ!! หนุ่มทำงานในท่อระบายน้ำ กินอิ่ม เผลอหลับ ตื่นมาเพื่อนหาย!!

รอเดียวดายอยู่ในท่อ!! หนุ่มทำงานในท่อระบายน้ำ กินอิ่ม เผลอหลับ ตื่นมาเพื่อนหาย!!

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 1 พฤษภาคม อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนติดอยู่ในท่อระบายน้ำหมู่บ้านรามาตรี หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปช่วยเหลือพบว่ามีผู้ติดอยู่ภายในท่อระบายที่มีฝาปิดเป็นเหล็ก ต้องใช้ชะแลงงัดนานประมาณ 20 นาที จึงช่วยเหลือออกมาได้ พบผู้ติดอยู่ในท่อในสภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียว และบริเวณหลังมีรอยถลอก มือเท้าซีด ทราบชื่อต่อมาคือ นายศักดิ์นรินทร์ ศรีศักดิ์นอก อายุ 32 ปี คนงานของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง

จากการสอบถามนายศักดิ์นรินทร์ ได้ความว่า ตนเองเพิ่งย้ายมาทำงานที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง และได้มีผู้ร่วมงานได้ลงมาซ่อมท่อระบาย และได้ทำโอทีถึง 2 ทุ่ม หลังจากนั้นได้นั่งรับประทานอาหารในท่อระบายน้ำ ทำให้ง่วงนอนและหลับไป ตื่นขึ้นมาอีกทีไม่พบเพื่อนร่วมงานแล้ว จึงได้พยายามคลานไปตามท่อที่มืดเพื่อหาทางออก ช่วงดึกฝนตกลงมาอีก จึงได้พยายามคลานหนีน้ำขึ้นที่สูง เพราะน้ำสูงมากเกือบมิดท่อ จนกระทั่งรุ่งเช้าจึงมารอแช่น้ำบริเวณฝาท่อ เพราะมีแสงสว่าง และร้องให้คนมาช่วยเหลือ จนกระทั่งมีคนมาช่วยเหลือดังกล่าว

ทางด้านนายนุกุล ศรีสด อายุ 37 ปี ชาวบ้านกล่าวว่า ตนเองได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ และมาพบว่ามีคนติดอยู่ในท่อระบายน้ำ จึงได้รีบประสานงานกู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon