สอง สามีภรรยา ร้านส่งน้ำแข็ง โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เผยเห็นเลขท้าย 642 สวยดี

สอง สามีภรรยา ร้านส่งน้ำแข็ง โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เผย เห็นเลขท้าย 642 สวยดี

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งว่า มีผู้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 กำลังเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองพิจิตร จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบพบ นายนพดล มารีกุก อายุ 39 ปี ชาวอำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก และนางสาวแสงดาว พรหมแพร อายุ 38 ปี ซึ่งทัั้ง 2 สามีภรรยา มีอาชีพส่งน้ำแข็ง และมาเช่าบ้านที่ถนนศรีมาลา อำเภอเมืองพิจิตร

โดยมี ร.ต.ท.หญิง เจนจิรา ทิพย์ดี ร้อยเวร สภ.เมืองพิจิตร เป็นผู้รับแจ้ง โดยสองสามีภรรยาได้นำผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 หมายเลข 658642 งวดที่ 18 ชุดที่ 17 จำนวน 2 ใบ มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

โดย นายนพดล มารีกุก วิเชียร ศรีสะอาด ผู้เป็นสามีได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวานนี้ได้ไปส่งน้ำแข็งให้กับลูกค้าในตลาดเทศบาล 2 อำเภอเมืองพิจิตร หลังจากส่งน้ำแข็งเสร็จก็แวะไปหาซื้อลอตเตอรี่ ซึ่งวันที่ซื้อคือวันที่ 1 ตรงกับวันแรงงานพอดี ซึ่งตนเองซื้อกับแม่ค้าขายลอตเตอรี่บริเวณข้างท้ายตลาดเทศบาล โดยตนชอบเลขท้ายมี 642 จึงซื้อไว้ 2 ใบ ในราคาใบละ 100 ซึ่ง 2 ใบ ก็ 200 บาท เลขสวยดี เมื่อถึงเวลา วันหวยออก จึงได้เฝ้าฟังปรากฏว่า เลขทั้ง 6 ตัวนั้น เป็นเลขของรางวัลที่ 1 ตนเองกับภรรยาดีใจมากที่สุด เพราะ เหมือนฝัน เงินที่ได้มาจะนำไปใช้หนี้ และอีกส่วนหนึ่งจะแบ่งไว้ปรับปรุงร้านส่งน้ำแข็ง อีกส่วนหนึ่งเก็บไว้ให้ลูก อีกส่วนหนึ่งเพื่อไปทำบุญ ส่วนที่เหลือจะเก็บไว้ให้ลูกไว้เรียนหนังสือ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image