เตรียมฝากขังผู้ต้องหายิงยกครัว3ศพ หลังคนร้ายรับสารภาพ

จากกรณีคนร้ายบุกยิงนายสราวุธ เทียมรักษ์ อายุ 27 ปี หรือเบลล์ น.ส.กรวิกา ศรีคร้าม อายุ 37 ปี หรือน้ำ และ ด.ช.ปวีณวัช เทียมรักษ์ อายุ 5 ปี ชื่อเล่นน้องปืน บุตรชาย เสียชีวิต 3 ศพ ภายในบ้าน จ.ปทุมธานีนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สมบุญจิตร รอง ผกก.สอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายมิ้น เชื้อชุ่ม อายุ 29 ปี หรือแก่ริมคลอง มาได้ เจ้าหน้าที่ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียด ทั้งคราบเขม่าดินปืน ดีเอ็นเอ พร้อมทั้งนำตัวผู้ก่อเหตุไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ขณะนี้ยังรอผลการตรวจอยู่ และวันนี้มีการนัดหมายทนายความในการร่วมสอบปากคำเพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์จึงต้องมีทนายความร่วมสอบปากคำ

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวที่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียด ส่วนสาเหตุที่ต้องยิงผู้หญิงกับเด็กผู้ต้องหายังไม่ตอบว่าทำไปเพราะสาเหตุใด ขณะควบคุมตัวอยู่ผู้ต้องหาเริ่มมีท่าทีผ่อนคลายไม่เครียด สติเริ่มกลับมา ส่วนจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างการประเมินสถานการณ์โดยรอบ ซึ่งในวันนี้หากมีการสอบปากคำแล้วเสร็จวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังต่อศาลธัญบุรีเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon