สาวทอมสุดงง! รอรถจะไปทำงาน ถูกชายแปลกหน้าเตะก้านคอสลบ(คลิป)

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา น.ส.ณัทกาญจน์ มีนิล อายุ 30 ปี นำภาพกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐาน ที่ถูกชายเข้ามาทำร้ายร่างกายจนสลบ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มาโนช ฤทธิพูน สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา โดยน.ส.ณัทกาญจน์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เวลาประมาณ 06.20 น. ขณะ ตนเอง ออกจากบ้านพัก ในจ.พระนครศรีอยุธยา และ กำลังจะรอขึ้นรถที่บริเวณหน้าชุมชนเพื่อจะไปทำงาน มีผู้ชายเดินตามหลังมาแล้วกระชากคอจนล้มแล้วเตะที่ก้านคอ กระทืบตามร่างกายอีกหลายครั้ง จนตัวเองสลบไป มาฟื้นตัวอีกทีอยู่ที่โรงพยาบาล หลังอาการดีขึ้น จึงเดินทางเข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี

ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุ มาทำร้ายตนเองทำไม ทั้งที่เป็นผู้ชายแต่มาทำผู้หญิง ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาความขัดแย้งอะไรกับใคร ทำงานทุกวันเลิกงานกลับบ้าน ยังงงและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านนาย ธนาภัทร มีนิล อายุ 57 ปี พ่อของนางสาวณัทกาญจน์ กล่าวว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ เพราะคนร้ายเป็นผู้ชายมาทำร้ายลูกสาวของตนเองรุนแรงแบบนี้ ไม่รู้ว่าจะมาก่อเหตุซ้ำอีกไหม ล่าสุดมีคนมาบอกว่าน่าจะเป็นการทำร้ายร่างกายผิดตัว เพราะคนที่จะต้องถูกทำร้ายจริงเป็นผู้ชายมีรูปร่างลักษณะเหมือนกัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้เสียหายอย่างละเอียดพร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามชายคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon