เจ้าสาว เปิดแชตเจ้าบ่าวก่อนเบี้ยวงานแต่ง ย้ำยังรัก ขอนัดเคลียร์ 11 พ.ค.นี้

เจ้าสาว เปิดแชตเจ้าบ่าวก่อนเบี้ยวงานแต่ง ย้ำยังรัก ขอนัดเคลียร์ 11 พ.ค.นี้

จากกรณี นางสาวน้ำทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี พนักงานโรงงานย่านนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบรักกับ จ.ส.อ.เอก (สงวนนามสกุล) นายทหารพรานจาก 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทางโลกออนไลน์เมื่อประมาณเดือนธันวาคม 2564 ก่อนจะตกลงจัดงานมงคลสมรสเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวได้ทำการสู่ขอจากพ่อแม่ฝ่ายหญิงเป็นค่าสินสอดเงินสด 200,000 บาท ทองรูปพรรณ 3 บาท โดยฝ่ายชายจะเตรียมซุ้มดอกไม้ ดนตรี อาหาร เครื่องดื่มเอง

อย่างไรก็ดี เมื่อถึงวันแต่งงานทางเจ้าสาวได้จัดเตรียมงาน มีทั้งพิธีทางศาสนา โต๊ะจีน พร้อมเครื่องดื่ม จำนวน 50 โต๊ะสำหรับเลี้ยงแขก พอถึงเวลาแขกเริ่มเข้ามาภายในงาน เจ้าสาวและญาติได้ต้อนรับแขกรอเจ้าบ่าว ก่อนจะพบว่าฝ่ายชายไม่มาร่วมพิธี ติดต่อไปแล้วไม่รับสาย จึงรู้ว่าถูกหลอกให้จัดงานแต่งนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติของเจ้าสาวได้พยายามโทรติดต่อกับเจ้าบ่าวที่อ้างว่าเป็นทหาร ซึ่งทางเจ้าบ่าวรับสายและใช้เวลาพูดคุยกันอยู่ประมาณ 5 นาที โดยเบื้องต้นเจ้าบ่าวได้บอกว่า สาเหตุที่ตนเองหนีงานแต่งนั้น เพราะขาดเงินอยู่บางส่วน จึงไม่กล้าเข้ามาแต่งงาน ส่วนทางญาติเจ้าสาวก็ยืนยันว่าวันที่แต่งงานนั้น ได้พูดคุยกันแล้วว่าเรื่องสินสอด เดี๋ยวค่อยคุยทีหลังให้เข้าพิธีให้เสร็จก่อนแล้วถึงเจรจากัน แต่ทำไมทางเจ้าบ่าวถึงเลือกที่จะหนี

โดยเจ้าบ่าวได้ให้ข้อมูลว่า เนื่องจากเงินตนไม่พอตนจึงไม่กล้าที่จะสู้หน้า จึงหนีมาตั้งหลักที่บ้านวังน้ำเขียว ก่อนที่จะประสาน ทางผู้ใหญ่ที่เป็นนายก อบต. เพื่อจะทำการเข้ามาเจรจาวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ โดยทางฝ่ายเจ้าสาวได้สอบถามว่า ถามตรงๆ ว่ารักตนไหม ทางเจ้าบ่าวยังยืนยันว่ายังรักเจ้าสาวเสมอ และจะมาเคลียร์ค่าใช้จ่าย และเคลียร์ใจทั้งหมดในวันที่ 11 นี้ เจ้าสาวจึงทิ้งท้ายไว้ว่า เดี๋ยววันที่ 11 นี้เจอกันที่ สภ.นาดีเพื่อเคลียร์ค่าใช้จ่ายกันไป

ส่วนทางเจ้าสาวได้นำข้อความที่พูดคุย เจรจาระหว่างจะมีพิธีสงฆ์โดยจับใจความได้ว่าทะเลาะกับแม่ เงินไม่พอ ให้ดำเนินการไปก่อน แล้วจะมารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon