คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้ปืนจี้ชิงทอง 6 บาท หลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งแกะภาพวงจรปิดล่าตัว

คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้ปืนจี้ชิงทอง 6 บาท หลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งแกะภาพวงจรปิดล่าตัว

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 10 พฤษภาคม ร.ต.ท.สุชัยยศ ช่วยแก้ว ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งว่ามีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทองที่ห้างทองพรไพลิน จำหน่ายทองรูปพรรณแท้ 96.5 เปอร์เซ็นต์ จากเยาวราช ตั้งอยู่เลขที่ 42/17 หมู่ 12 ถนนหนองยายรัก 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมกำลังตำรวจรุดไปที่เกิดเหตุพบว่าพนักงานในร้านทองยังอยู่ในอาการตกใจ ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปแล้ว ต่อมาตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ได้มาเก็บรอยนิ้วมือแฝง เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายใส่ชุดสีดำ เดินที่บริเวณหน้าร้านทองหลายรอบ หลังจากนั้นได้เดินเข้ามาเพื่อขอซื้อทอง หลังจากนั้นพนักงานภายในร้านได้นำทองมาดู เมื่อสบโอกาสจึงได้ชักปืนออกมาขู่ หลังจากนั้นคนร้ายได้คว้าทองรูปพรรณ น้ำหนักรวม 6 บาทวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไปเส้นทางหน้าวัดอู่ตะเภา ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า ดูจากภาพวงจรปิดเห็นรูปพรรณสัณฐานคนร้าย พบว่าคนร้ายได้มาดูลาดเลาที่ร้านหลายรอบ แล้วเข้ามาขอซื้อสร้อยคอทองคำ หลังจากนั้นคนร้ายเอามือล้วงไปในกระเป๋าสะพายแล้วชักอาวุธปืนออกมาให้เห็นเหมือนข่มขู่ ก่อนที่จะคว้าสร้อยคอทองคำหลบหนีไป ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon