สาวเอะใจเปิดวงจรปิดดู เจอขโมยเข้าบ้าน แจ้งตร.จับได้ทันควัน ย้อนดูอึ้งนั่งเสพยารอบุกบ้าน

ระทึก! รวบทันควัน วงจรปิดจับภาพหัวขโมยนั่งเสพยา รอบุกเข้าบ้านสาวชัยภูมิ

ก่อนที่จะถูกกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้และสาวเจ้าของบ้านรีบโทรแจ้ง จนท.ตร.บุกเข้ารวบตัวได้ทันควันก่อนที่กำลังจะขับรถหลบหนีออกจากบ้านเกิดเหตุ พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พบเคยก่อเหตุติดคุกคดีโชกโชน!

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า Chompunut Pimsin โพสต์ข้อความระบุว่า บุคคลภายนอกบุกรุกเข้าบ้านพักอาศัยส่วนบุคคล โชคดีเอะใจเปิดดูกล้อง น้องสาวนอนเล่นอยู่ในห้องนอนคนเดียวถ้าไปช้ากว่านี้ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นพฤติกรรมน่ากลัวมาก ตอนนี้จับตัวได้แล้วจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมนะคะคนร้ายชื่อ พีช อายุ 31 ปี อยู่บ้านหนองบัวใหญ่ ม.7 พึ่งพ้นโทษออกจากคุกคดีลักทรัพย์ เคยมีโทษคดีข่มขืนคนแก่ที่บ้านแปรง ด่านขุนทดเป็นข่าวใหญ่ เมื่อปี 60 มาแล้ว คนร้ายมานั่งเสพยาบ้ารอ หลังห้องน้ำตอนที่แฟนยังไม่ออกบ้าน อุกอาจมากค่ะ เคยติดคุกก่อคดีซ้ำๆคนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนในสังคมค่ะ ช่วยกันระวังด้วยนะคะ #ขอบคุณข้อมูลจากทุกๆคนที่ช่วยแชร์นะคะยิ่งรู้ประวัติยิ่งน่ากลัว #บุคคลอันตราย #ภัยใกล้ตัว #ขอบคุณพ่อกะพี่เปิ้ลและหลานๆมากวิ่งไปช่วยดูได้ทันเวลา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม น.ส.ชมพูนุช พิมพ์สิน อายุ 27 ปี เจ้าของบ้านจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ตนให้แฟนมาส่งข้าวหลังจากที่ทำงานที่อยู่ไม่ห่างจากบ้าน หลังจากนั้นตนจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูแฟน แต่พบว่ามีชายรายดังกล่าวได้เดินเข้ามาในบ้าน ตนจึงได้บันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเพื่อที่จะเอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาจับกุมตัวได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ผู้ก่อเหตุรายนี้จะขี่รถจักรยานยนต์ (จยย.) หลบหนีที่บริเวณหน้าบ้านตัวเอง และนำคลิปมาโพสต์ไว้เตือนภัยในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่อยู่บ้านลำพัง

และล่าสุดวันนี้ทางด้าน พ.ต.อ.อาทิตย์ ฉัตรชัยรัตนเวช ผกก.สภ.จัตุรัส หลังรับแจ้งได้ประสานสายตรวจเข้าไปตรวจสอบและจับกุมนายโชคดนัย ลือแสน อายุ 33 ปี หลังจากที่กำลังจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งจับตัวได้บริเวณหน้าบ้านของผู้เสียหาย ก่อนคุมตัวส่ง พ.ต.ท.ประสิทธิ์ อุตรส รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส คุมตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย ก่อนที่จะพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย และคุมตัวมาสอบสวนในเบื้องต้น ก่อนที่วันนี้ได้แจ้งดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้รวม 3 ข้อหา 1.ลักทรัพย์ในเคหะสถาน 2.ลักทรัพย์โดยแปลงตัวหรือปลอมตัวเป็นผู้อื่น มอมหน้าหรือทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ 3.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (หรือยาบ้า) ก่อนคุมตัวฝากขัง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon