กระบะเติมน้ำมันดีเซลเต็มถัง ชิ่งหนีไม่ยอมจ่ายเงิน ปั๊มโร่แจ้งความเอาผิด 

กระบะเติมน้ำมันดีเซลเต็มถัง ชิ่งหนีไม่ยอมจ่ายเงิน ปั๊มโร่แจ้งความเอาผิด

วันนี้ (18 พฤษภาคม) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาสูงเนิน อยู่ริมถนนมิตรภาพ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ว่า เกิดเหตุคนร้ายขับรถกระบะเข้ามาเติมน้ำมันในปั๊ม แล้วไม่จ่ายเงิน ขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย สร้างความตื่นตระหนกให้กับพนักงานในร้านเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปยังปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบกับนางสาวอภิญญา รักการเกษตร หัวหน้าพนักงานเติมน้ำมัน ซึ่งได้เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 65 เวลา 21.15 น. มีชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. ขับรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ตัวแซดสีดำ เลขทะเบียน ยธ 9355 นครราชสีมา เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊ม พอเข้ามาก็บอกกับพนักงานว่าเติมน้ำมันดีเซล B7 เต็มถัง แต่น้องพนักงานรู้สึกลังเล เพราะสังเกตเห็นว่าคล้ายกับคนที่เคยมาเติมน้ำมันแล้วหนีไปเมื่อวันที่ 25 เม.ย. 65 จึงเดินไปบอกพี่ที่เป็นกัปตัน (หัวหน้าพนักงานเติมน้ำมัน) ซึ่งพี่กัปตันก็เห็นว่าลูกค้าแสดงอาการเอะอะโวยวาย คล้ายคนเมา จึงได้บอกให้เติมน้ำมันไปก่อน แล้วค่อยพูดคุยเจรจาทีหลัง เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวาย พนักงานจึงเติมน้ำมันให้เต็มถัง คิดเป็นเงินค่าน้ำมันจำนวน 2,170 บาท

หลังจากเติมน้ำมันให้เต็มถังเสร็จแล้ว พนักงานนำหัวจ่ายออกจากถังน้ำมัน และปิดฝาให้เรียบร้อย ชายคนดังกล่าวก็บอกว่าให้เอาป้ายที่ตั้งหน้ารถออกเลย เดี๋ยวจะไปเอาเงินที่บ้านกลับมาจ่ายให้ ซึ่งพนักงานก็บอกว่าไม่ได้ ต้องจ่ายที่นี่เท่านั้น แต่ชายคนนั้นก็ยังตะโกนบอกว่าให้เอาป้ายออกเดี๋ยวนี้ เมื่อพนักงานยืนยันว่าไม่เอาป้ายออก เขาก็ขับรถหนีออกไปจากปั๊ม โดยที่มีป้ายวางอยู่หน้ารถขับออกไปด้วย สร้างความตกตะลึงให้กับพนักงานเป็นอย่างมาก ตอนนี้ทางปั๊มได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สูงเนินแล้ว เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นซ้ำอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon