สาวโรงงานใจสลาย คนร้ายงัดห้องพัก ขโมยน้องแมว

สาวโรงงานหลั่งน้ำตา วอนคนร้ายงัดห้องพัก ขโมยน้องแมวนำมาคืน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม น.ส.ปัญญาพร อินโต อายุ 25 ปี พนักงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง นำภาพจากกล้องวงจรปิด คนร้ายก่อเหตุเข้าไปงัดห้องพัก แห่งหนึ่งใน อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ขโมยกุญแจรถยนต์ พระเครื่อง และน้องแมวพันธุ์เปอร์เซีย สีขาว น้องอังเปา อายุ 7 เดือน อยากให้ช่วยตามหาแมวและทรัพย์สิน

น.ส.ปัญญาพรกล่าวว่า ช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 04.00 น.วันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตนเองพร้อมกับแฟนเข้าทำงานช่วงเวลากลางคืน มีคนร้ายเป็นชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าหอพัก แล้วปีนถอดปลั๊กกล้องวงจรปิด บริเวณทางขึ้น หอพัก จากนั้นคนร้าย เดินขึ้นที่ชั้น 2 เดินถือไม้กวาดบังหน้ามา แล้วใช้กางเกงขาสั้นที่มีคนตากไว้หน้าห้องไปคลุมปิดกล้องวงจรปิดอีกตัว จากนั้นเข้าไปงัดห้อง ต่างๆ ภายในหอพักจำนวน 2 ห้อง แล้วออกมางัดห้องของตนเอง เข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ได้ กุญแจรถยนต์ พระเครื่อง จำนวน 5 องค์ รวมมูลค่าประมาณ 50,000 บาท และกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ ซึ่งคนร้ายน่าจะใช้ใส่แมวพันธุ์เปอร์เซีย เพศผู้ ของตนเองที่เลี้ยงเอาไว้ในห้องไปด้วย ส่วนห้องพักอื่นๆ ได้กุญแจรถยนต์ เงินสด ทองรูปพรรณ ซึ่งอีกห้องที่คนร้ายงัดไปเลี้ยงแมวเช่นกันแต่ไม่ใช่แมวพันธุ์ เป็นแมวทั่วไป คนร้ายไม่เอาไป

น.ส.ปัญญาพรกล่าวทั้งน้ำตาว่า ทุกวันกลับมาจากทำงาน พอถึงห้องจะได้กอดได้เล่นได้นอนด้วยกันกับน้องอังเปา เป็นแมวขี้อ้อน น่ารักเลี้ยงง่าย ตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่อายุได้ประมาณ 2 เดือน สงสารน้องอังเปา อยากได้แมวคืนมากที่สุดเป็นห่วงน้องมาก เพราะน้องไม่เคยไปใช้ชีวิตนอกห้องหากินเองไม่เป็น จึงอยากฝากให้คนร้ายเอาน้องแมวมาคืน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon