บัสรับส่งพนักงานกลับรถ ถูกพ่วง 18 ล้อชน พลิกคว่ำ คนขับถูกอัดก๊อบปี้ขาหัก 2 ข้างสาหัส

บัสรับส่งพนักงานกลับรถ ถูกพ่วง 18 ล้อชน พลิกคว่ำ คนขับถูกอัดก๊อบปี้ขาหัก 2 ข้างสาหัส

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ต.ยศวัจน์ ศรีลาพัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนรถบัสรับส่งพนักงานพลิกคว่ำ บริเวณยูเทิร์นกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก หมู่ 3 ต.บึ่งสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ขาเข้า มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถบัสรับส่งคนพนักงานมินิแบร์ ทะเบียน 30-0134 พระนครศรีอยุธยา พลิกตะแคงได้รับความเสียอยู่กลางถนน

โดยมี นายโฮซามา มังเดชะ อายุ 50 ปี คนขับรถบัส ไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ปากคำ ห่างกันเพียงเล็กน้องพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวลากทะเบียน 83-1561 ปทุมธานี ตัวพ่วงทะเบียน 83-1462 ปทุมธานี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ซึ่งมีนายพิสิทธิ์ กาญจนางกูรพันธุ์ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 247 หมู่ 4 ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว คนขับถูกอัดก๊อบปี้คาที่นั่งสภาพขาหักทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.ธัญบุรี

จากการสอบถาม นายโฮซามา มังเดชะ คนขับรถบัสรับส่งพนักงาน บอกว่า ตนรับพนักงานจากมินิแบร์บางปะอินมาส่งตลอดเส้นทางจนมาถึงคลองเก้าจนหมดและกำลังจะกลับไปที่บางปะอิน เมื่อมาถึงจุดกลับรถตนตีโค้งเพื่อกลับมายังรังสิต เป็นจังหวะเดียวกับที่รถพ่วงคู่กรณีวิ่งมาทางตรงและไม่มีการเบรกแต่อย่างใดจึงชนรถของตนเสียการทรงตัว พลิกตะแคงอยู่กลางถนน โชคดีที่ไม่มีพนักงานอยู่ในรถ

ทางด้าน พ.ต.ต.ยศวัจน์ ศรีลาพัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพวัตถุพยานต่างๆ ไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเชิญตัวคนขับรถบัสไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ธัญบุรี ส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วงจะได้เชิญมาสอบปากคำต่อไปหลังจากที่หายจากการบาดเจ็บ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon