สลด!! เวฟซิ่งปะทะเวฟอย่างแรง เสียชีวิตกลางถนนทันที 4 ราย พบไม่สวมหมวกกันน็อก

สลด!! เวฟซิ่งปะทะเวฟ ดับกลางถนน 4 ราย 1 รายเป็น จนท.รักษาความปลอดภัย อีก 3 รายล้วนเป็นเยาวชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 25 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.หญิง สถิตย์ภรณ์ เสือสด รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทองผาภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ทองผาภูมิ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 323 บริเวณสะพานองธิ หมู่ 2 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ กำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี แต่เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นกลางคืนทำให้มองไม่เห็น เจ้าหน้าที่ฐานบุญวิภา (ธน 34.00) จึงนำอุปกรณ์ไฟส่องสว่างมาสนับสนุนเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฌ 4842 กาญจนบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพยับเยินโดยรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันเกยทับกันอยู่ ส่วนที่บริเวณกลางถนนพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย จำนวน 4 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายแรกคือ นายชวลิต ทองผาภูมิปรีดี อายุ 35 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ สภาพศพ ศีรษะแตก แขนและขาหัก และมีแผลฉีกขาดบริเวณต้นขาด้านซ้ายอีก 1 แผล รายที่สอง นายทนงศักดิ์ (ไม่มีนามสกุล) อายุ 17 ปี สภาพศพ คอหัก เลือดออกบริเวณจมูก รายที่สาม นายสมชาย (เยาวชน) อายุ 16-17 ปี สภาพศพ คอหัก มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า และรายที่สี่ นายจักรกฤษณ์ (เยาวชน) อายุ 17 ปี สภาพศพ ใบหน้าและกะโหลกศีรษะยุบ ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นชาว อ.ทองผาภูมิทั้งหมด

หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงนำรถจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่ สภ.ทองผาภูมิ สำหรับร่างของผู้เสียชีวิตนำไปเก็บไว้ที่ รพ.ทองผาภูมิ ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย ก็จะมอบศพให้นำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตหลายคนพบว่าไม่สวมใส่หมวกกันน็อกอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon