ครูสาวยอมรับทั้งน้ำตา เตะเด็กจริง โมโหหนีเรียน-หลบขึ้นตึกอีกทาง ขอขมาผู้ปกครองแล้ว

ครูสาวยอมรับทั้งน้ำตา เตะเด็กจริง โมโหหนีเรียน-หลบขึ้นตึกอีกทาง ขอขมาผู้ปกครองแล้ว ไม่ติดใจ

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 3” โพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นครูผู้หญิงรายหนึ่งใช้เท้าเตะนักเรียนชาย พร้อมข้อความ “อีกหนึ่งคลิปสั้นๆ..แต่สื่อความหมายจากภาพในคลิปได้ดี ร.ร.อะไรหว่า ครูใช้เท้าแบบนี้อ่ออยังไงค้าาาาาาาาา โรงเรียนรั้วแสด-ขาว ใน อ.พนา จ.อำนาจเจริญ” สร้างเสียงวิจารณ์ถึงการกระทำของคนเป็นครู หรือแม่พิมพ์ของชาติอย่างมากมาย

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ โรงเรียนพนาศึกษา อ.พนา จ.อำนาจเจริญ เพื่อพบกับ น.ส.พุทธิดา (สงวนนามสกุล) ตำแหน่งครูชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มสาระศิลปศึกษา ซึ่งเป็นครูที่อยู่ในคลิป ได้ยอมรับพร้อมน้ำตาว่า ครูในคลิปคือตนเองจริง สาเหตุที่เกิดขึ้นคือเด็กนักเรียนทั้ง 3 คน มักหลบโรงเรียนเป็นประจำ และในวันเกิดเหตุตนได้ตามหาเด็กทั้ง 3 คน ก่อนจะพบว่าอยู่ชั้นล่างของอาคารเรียน แต่เด็กก็หลบตนขึ้นชั้นเรียนอีกทางหนึ่ง ทำให้โมโหมาก ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว รุู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์นี้

น.ส.พุทธิดากล่าวว่า จริงๆ แล้วตนไม่คิดจะทำร้ายลูกศิษย์แต่อย่างใด ขอกราบขอโทษสังคมด้วย พร้อมน้อมรับคำด่าจากสังคมทุกคำ และตนได้ไปขอขมาพ่อแม่ผู้ปกครองเด็กแล้ว ผู้ปกครองทุกคนไม่ติดใจเอาความ

ขณะที่นายอชิระ วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนพนาศึกษา กล่าวว่า ได้สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องนี้แล้ว ขอให้สบายใจได้

เด็ก 3 คนในคลิป
นายอชิระ วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนพนาศึกษา
น.ส.พุทธิดา ครูผู้ก่อเหตุ
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image