โจ๋บางใหญ่ดุ ขี่ จยย.มา 2 คัน รัวกระสุนใส่แบบไม่สนใจ บาดเจ็บ 2 ราย

โจ๋บางใหญ่ดุ เขม่นชักปืนกระหน่ำยิงวัยรุ่นอริ เจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 26 พฤษภาคม ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ โดรน รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดภายในหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ อ.บางใหญ่ ต.เสาธงหิน จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบคราบเลือดสาดกระจายอยู่เต็มพื้น นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 1 นัด เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ทราบชื่อต่อมาคือนายวรดอน พวงแก้ว อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 1 สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง กระสุนปืนเข้าซี่โครงขวา 2 นัด ขาขวา 1 นัด อีกรายคือนายพีรวิชญ์ วัชรการ อายุ 20 ปี อาชีพพนักงานส่งอาหาร โดนยิงที่ขาข้างขวา 1 นัด หลังก่อเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบเลขทะเบียนหลบหนีไปทางถนนรัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้าแยกบางพลู

จากการสอบสวนนายภัทรดนัย งามเมือง อายุ 20 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพพนักงานส่งอาหาร เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุได้ออกไปส่งอาหารให้กับลูกค้า ซึ่งปกติตนกับเพื่อนจะมานั่งกดรับออเดอร์ลูกค้ากันที่บ้านหลังนี้ ไม่รู้ว่าคนร้ายเจตนาจะเข้ามายิงใคร หรือเคยมีปัญหาอะไรกับใคร แต่การกระทำแบบนี้ถือว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย ตอนนั้นเพื่อนนั่งอยู่ในบ้านทั้งหมด 5 คน โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มากัน 2 คน มาถึงก็ไม่พูดอะไรสักคำ ลงจากรถแล้วมากระหน่ำยิง โดยที่ไม่สนใจว่าลูกกระสุนปืนจะไปโดนใครบ้าง การกระทำครั้งนี้ถือว่าอุกอาจมาก ฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะถือว่าเป็นตัวอันตรายภัยต่อสังคมอย่างมาก

เบื้องต้นตำรวจสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายก่อเหตุและหลบหนีแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์จังหวัดนนทบุรีร่วมตรวจสอบเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าสาเหตุมาจากคู่อริต่างสถาบัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image