ภรรยาหึงโหด ใช้ขวานจามศีรษะสามีเลือดอาบ บุกขึ้นรถกู้ภัยหวังแย่งโทรศัพท์ เพื่อน-จนท.รีบห้าม

เมียนวดแผนโบราณ หึงผัวช่างแอร์แอบปันใจคบชู้ คว้าขวานจามกลางศีรษะร่างโชกเลือด หลังเกิดเหตุยังบุกขึ้นทำร้ายบนรถกู้ภัยทวงมือถือ อ้างหลักฐานอยู่ในนั้น เพื่อนเผยมีปัญหากันมากว่า 4-5 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 30 พฤษภาคม ศูนย์วิทยุสื่อสารและศูนย์นเรนทรตรังได้รับแจ้งเหตุสามีถูกภรรยาใช้ขวานจามเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครตรัง ก่อนวิทยุสั่งการให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรังออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี รู้สึกตัวดี สามารถเดินได้ มีเพื่อนชายพยุงร่างที่โชกเลือดไว้ หน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวขึ้นรถฉุกเฉินเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกจามด้วยขวานที่กลางศีรษะเป็นบาดแผลลึก อยู่ในอาการสะลึมสะลือ

ขณะที่ผู้บาดเจ็บอยู่บนรถ มีภรรยาคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 40-45 ปี ได้บุกเข้ารถกู้ภัยเพื่อจะทำร้ายสามีอีกครั้ง และพยายามจะเอาโทรศัพท์ของสามีกลับไป พร้อมพูดตลอดเวลาว่า “หลักฐานอยู่ในโทรศัพท์” ก่อนที่ฝ่ายชายและเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะห้ามปรามและช่วยกันคุมตัวลงมาจากรถ และนำเข้าไปสงบสติอารมณ์ภายในบ้านพัก แล้วรีบนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ตรัง อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามเพื่อนสนิทของฝ่ายชาย เล่าว่า ฝ่ายชายมีอาชีพเป็นช่างรับติดตั้งและบริการล้างแอร์ ส่วนฝ่ายหญิงมีอาชีพรับนวดแผนโบราณ อยู่กินกันมาสักระยะหนึ่ง ประมาณ 4-5 ปี มีปัญหาทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยครั้งเรื่องหึงหวง ฝ่ายหญิงระแวงว่าฝ่ายชายจะไปมีผู้หญิงอื่น แต่มารุนแรงขึ้นช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา จนกระทั่งลุกลามมาถึงวันเกิดเหตุ ได้ใช้ขวานจามศีรษะดังกล่าว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image