สาวสุดทน! พี่เขยแสบ ติดกล้องวงจรปิดแอบถ่ายในห้องน้ำ

สาวชาว อ.ปะคำ บุรีรัมย์ ไม่พอใจพี่เขยตัวเอง ประกอบกล้องวงจรปิด ใส่ในโคมไฟในห้องน้ำ เจ้าตัวยังไม่ขอเปิดเผย แต่แค้นพี่เขยซึ่งอยู่บ้านคนละหลัง มาระบายความในใจตำหนิเมียตัวเองคือพี่สาวและแม่ยาย สุดท้ายมาโป๊ะแตกเห็นหลอดไฟผิดปกติ แกะดูพบเป็นกล้องวงจรปิด

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อ “Jomjam Vipawan” ได้โพสต์ภาพหลอดไฟแบบโคม ภายในมีวัตถุอิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง แล้วเขียนข้อความบรรยายว่า “-มันเ-ยบักอ้อม มึ-เป็นพี่เขยกูมึ-เฮ็ดแบบนี้กับกูติมึ-มาบ้าน-เพื่อแบบนี้ติ แอบติดกล้องในห้องน้ำแบบนี้ติมึ-คือชาติชั่-แท้บักค-ย มี-ที่มันเข้าออกห้องน้ำบ้าน-มีแต่มึ-คนเดียว บ่ยอมแน่ กลับจากธุร-ได้เจกูแน่บักอ้อม บักระ-ำ” นอกจากนี้ยังเอาคลิปไปลง TikTok มีคนเข้าไปชมกว่า 1 ล้านคน

โดยในคลิปภาพเจ้าตัวยังแกะโคมไฟ ภายในมีการประกอบกล้องวงจรปิด มีการเจาะหลอดโคมไฟ ซึ่งเป็นสีขาวขุ่น ให้เป็นรูขนาดเล็กเพื่อให้กล้องเห็นภาพได้ชัด พร้อมกับพูดบรรยาย ต่างๆนานา ลักษณะเหมือนพี่เขย ซึ่งอยู่บ้านคนละหลัง แล้วแวะเวียนมาบ้านน้องเมียเป็นประจำ พยายามพูดตัดพ้อ เรื่องภรรยาและแม่ยาย หลายครั้ง หลายวัน สุดท้ายมาสังเกตเห็นจึงแกะออกมาดู

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังสาวผู้โพสต์ พบว่าเป็นชาว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ แต่ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ เนื่องจากยังไม่มีหลักฐานชัดเจนว่าเป็นพี่เขยหรือไม่ แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่าใช่ เพราะไม่มีใครเข้าออกห้องน้ำได้บ่อยขนาดนี้ คาดว่าติดมาแล้วหลายวัน และอาจจะมีการทดลองภาพและมุมกล้อง จึงมาเข้าห้องน้ำที่บ้านบ่อย

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image