สลด ลูกจ้างร้านข้าวแกงขี่จยย.ซื้อนมผง จะส่งกลับให้ลูกที่ลาว ชนท้ายรถพ่วงจอดกินข้าว เสียชีวิต

สลดหนุ่มลาวขี่ จยย.ซื้อนมผงจะส่งกลับไปให้ลูก เสียหลักชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิต

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2565 พ.ต.ท.วีระวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อพ่วงเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่งตะวันออก ม. 7 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รถกู้ชีพ อบต.คลองสี่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนาย CHANTHALIN SOMKIET อายุ 42ปี สัญชาติลาว สภาพศพคร่อมอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมีนมผงแบบกล่องและวัตถุดิบในการทำอาหารจำนวนหนึ่ง ชนท้ายกับรถสิบล้อพ่วงยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 73-2564 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 70-7497 ฉะเชิงเทรา มีนายศุภชัย ประมงคล อายุ 41 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายศุภชัย ประมงคล อายุ 41 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วง บอกว่าตนเองขับรถมาจากอุทัยธานีและกำลังจะนำเหล็กไปส่งที่จังหวัดระยอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดพักรถและกินข้าวโดยเปิดไฟกระพริบไว้ ซึ่งได้มีรถกระบะขับไปบอกว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถพ่วงตนจึงรีบมาดู ก็ปรากฏว่าเป็นรถที่ตนเองขับมา ส่วนนายอัษฎากรณ์ เอมพิน อายุ 33 ปี บอกว่าผู้ตายเป็นลูกจ้างร้านขายข้าวแกงแม่ยายของตน เพิ่งมาทำงานได้ 3-4 วัน และคาดว่าเขาน่าจะไปซื้อนมและอาหารแห้งส่งไปให้ครอบครัวที่ประเทศลาว แต่ก็ต้องมาขับรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถสิบล้อพ่วงเสียก่อน

Advertisement

ด้าน พ.ต.ท.วีระวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำตัวนายศุภชัย ประมงคล อายุ 41 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image