อย่าหาทำ! หนุ่มวัดพลัง ‘หัวกับทุเรียน’ อะไรแข็งกว่ากัน สุดท้ายเลือดอาบหน้า

อย่าหาทำ หัวกับทุเรียน อะไรแข็งกว่ากันสุดท้ายเลือดอาบ

วันที่ 7 มิถุนายน จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ รัชกฤต ทรัพย์กิจจานนท์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กด้วย ว่า “สาดดดดดดสุดจัด แตกแล้ว แอนตาซิลไม่จ่าย เจ๊แอนเจ้าแม่ทุเรียนจ่ายเอง ของดีสระบุรี”

ซึ่งภายในโพสต์ยังมีคลิป ของ เด็กหนุ่ม 2 คนโยนทุเรียนให้กัน โดยมีเด็กหนุ่มอีกคนกระโดดโหม่ง จนทุเรียนลอยลงเข่ง และทำมือเป็นมินิฮาร์ต จากนั้นได้มีเลือดไหลออกมาเป็นทางสู่ใบหน้าจากนั้นก็มีคำพูดว่า “รออะไรอยู่ล่ะ โหม่งซิ รออะไร รออะไร”

จากนั้นก็มีเสียงตามมาว่า เฮ้ยเลือดไหล ซึ่งจะเห็นได้ว่าในคลิปที่ 2 นั้นเด็กหนุ่มใจสู้ยังพูดขึ้นว่า “ของแท้ครับผม โหม่งแล้วจัดให้เลยครับพี่ หมอนทอง” โดยมีการพูดว่าฝากถึงช่างพันธุ์นะ เยอะกว่าอีก โดยมีเลือดไหลออกมาไม่หยุดเต็มใบหน้า

Advertisement

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ตลาดวงศ์ทอง (ตลาดล้ง) ถ.สุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านขายทุเรียนเจ๊แอน ตั้งอยู่หัวมุมของตลาด ติดกับ บ.ข.ส.สระบุรี

โดยได้พบกับ นายเอกพันธ์ (เบส) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นผู้โหม่งทุเรียนจนเลือดอาบใบหน้า กำลังโยนทุเรียนลงจากรถ ซึ่งเป็นทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ภูเขา จากจังหวัดศรีสะเกษ โดยหนุ่ม เบส เล่าว่าที่ตนโหม่งทุเรียนนั้น ตนอยากรู้ และอยากลอง ว่าระหว่าง หัวกับทุเรียน อะไรจะแข็งกว่ากัน สรุปว่าทุเรียนแข็งกว่า ซึ่งวันที่ตนเองโหม่งนั้น มีเลือดไหลอาบหน้า ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปหาหมอ หรือเย็บแผลใดๆ มีเพียงหัวที่เป็นรูๆ อยู่ 6-7 รูเนื่องจากถูกหนามทุเรียนตำ นายเบสยังบอกอีกว่า เดี๋ยวมีทำต่ออีกแน่นอน แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไร

นายเบส บอกว่าวันนี้โชว์ไม่ได้หัวยังระบมอยู่ ซึ่งที่ตนทำลงไปนั้นเป็นการอยากลองทำดูเล่นๆ เพราะว่าตนเองเคยเห็นคนที่จันทบุรีทำ ตนเองก็เลยอยากลองทำดูบ้าง ซึ่งในวันที่ตนเองทำนั้นตนเองกำลังคัดทุเรียนอยู่ ตนเองนึกสนุกเลยท้าคนโยนว่าโยนมาให้ตนโหม่ง ซึ่งผลออกมาก็เลือดไหลอาบใบหน้าเลยทีเดียว ซึ่งก็เจ็บเพียงแป๊บเดียว สักพักก็หาย แต่บริเวณหัวที่โนหนามตำยังระบมอยู่ ซึ่งที่หัวก็ยังมีรอยของหนามทุเรียนตำอยู่เป็นรอยแดงๆ โดยเพื่อนตนเองก็หาว่าตนนั้นบ้าดีเดือด ทำเพื่ออะไร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image