สลด! หนุ่มวัย 40 ดำน้ำงมกุ้งจมน้ำเสียชีวิต

สลด! หนุ่มวัย 40 ดำน้ำงมกุ้งจมน้ำเสียชีวิต

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2565 พ.ต.ต.ธราเทพ จันทดิษฐ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำติดตลิ่งแม่น้ำแม่กลอง ใกล้เคียงโรงเรียนดรุณานุกูล เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพ นายสิทธิโชค ตันประเสริฐ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/3 ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล นุ่งกางเกงพละสีน้ำเงิน นอนตะแคงติดตลิ่ง ตามลำตัวไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง

น.ส.เพ็ญพักตร์ ตันประเสริฐ อายุ 24 ปี น้องสาวผู้ตายเล่าว่า พี่ชายของตนงมกุ้ง งมหอย นำมาขายสร้างรายได้ให้กับครอบครัว ก่อเกิดเหตุประมาณ 01.00 น.วันเดียวกัน พี่ชายบอกว่าจะออกไปงมกุ้ง กระทั่งหายไปจากบ้านจนถึงสาย ก็ยังไม่กลับบ้าน ผิดปกติ เพราะปกติเช้าจะกลับมาเอากุ้งแม่น้ำที่จับได้ไปขาย จึงออกตามหา กระทั่งมีคนเจอศพลอยติดตลิ่ง ไปดูก็พบว่าเป็นพี่ชายของตน

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายสิทธิโชคเกิดเป็นตะคริว จมน้ำเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำศพมาขึ้นที่ท่าน้ำวัดประทุมคณาวาส ก่อนจะส่งศพไปชันสูตร เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image