สิบล้อบึ่งรถ น้ำกระเซ็นใส่จยย.เสียหลักล้ม ซ้ำร้ายถูกรถพ่วงทับคนขับดับ แฟนสาวรอดหวุดหวิด

คู่รัก เจอสิบล้อตีคู่ น้ำกระเด็นใส่ทำเสียหลัก จยย.ล้ม ก่อนถูกรถพ่วงทับร่างดับ แฟนสาวกระเด็นรอดหวุดหวิด

เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุภสิทธิ์ สุดาเดช รอง สว.สอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วง เฉี่ยวชน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย บนถนนคู่ขนาน ถนนพหลโยธิน ขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 50 ใกล้ต่างระดับบางปะอิน ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุมีฝนตก และมืดที่ ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กง 6126 ชัยนาท ใกล้กันพบ ศพนาย กฤษดา แสงตา อายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ร้อยเอ็ด ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย เจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อ น.ส.นนทิชา (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ เป็นแฟนสาวผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

น.ส.นนทิชา แฟนสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและผู้เสียชีวิต เพิ่งจะเลิกงาน อยู่ระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์ กลับหอพัก ต.พยอม อ.วังน้อย ซึ่งมีฝนตก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์บรรทุก ขับตีคู่มา น้ำกระเด็นใส่ ทำให้เสียหลักจนรถจักรยานยนต์ล้ม รถบรรทุกพ่วง จึงทับร่างจนเสียชีวิต ส่วนตนเองกระเด็นไม่ถูกรถยนต์บรรทุกทับ รีบลุกขึ้นมาดูแฟน ส่วนรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว ก็ขับไปเลยไม่จอดลงมาดูแม้แต่นิดเดียว

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนผู้บาดเจ็บ และ ติดตามหาพยานที่เหตุการณ์มาทำการสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิด ใกล้เคียงรวมถึงภาพจากกล้องหน้ารถของรถยนต์ ที่ผ่านในจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามรถยนต์บรรทุกพ่วง มาทำการสอบสวน ตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image