ยาย 70 ขับกระบะไปนา วูบรถเซตกคลอง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ยาย 70 ขับกระบะไปนา วูบรถเซตกคลอง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 โรงพยาบาลตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี มีอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลองชลประทาน (ใกล้เคียงแท็งก์ปูน) ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งประสานกู้ภัยจังหวัดตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางไปถึงพบนางมุกดา อายุ 70 ปี ชาวจ.ตราด คนขับรถยนต์บาดเจ็บที่เท้าซ้ายเล็กน้อย ส่วนรถยนต์ตกอยู่ในคลองชลประทานทั้งคัน ช่วงล่างเสียหายเล็กน้อย โชคดีระดับน้ำในคลองสูงเพียง 30-50 เซนติเมตรเท่านั้น

นางมุกดา กล่าวว่า ตนเองและสามีมาเช่าที่นาในตำบลหนองเสม็ดเพื่อทำนา และวันนี้ตนเองขับจากนาทำธุระที่ธนาคารในตัวเมืองตราดระยะประมาณ 3-4 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งปกติก็ขับเองคนเดียวเป็นประจำ เพราะระยะทางไม่ไกลมาก แต่หากไกลกว่านี้จะให้สามีเป็นคนขับ และเมื่อทำธุระเสร็จแล้ว ได้ขับรถกลับมาที่นาตามปกติ เหลือระยะทางไม่ถึง 1 กิโลเมตร ปรากฏว่า ตนเองมีอาการวูบหลับไป รู้สึกตัวอีกทีรถลงมาจอดอยู่ในคลองชลประทานแล้ว

ส่วนรถยนต์ นางมุกดา ติดต่อรถยกเพื่อนำขึ้นมาจากคลองชลประทาน แล้วนำไปซ่อมแซมทันที ส่วนทรัพย์สินของทางราชการไม่มีเสียหายจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image