สุดสลด แม่บ้านข้ามถนนถูกเบนซ์ชนศีรษะขาดเสียชีวิต

สุดสลด แม่บ้านข้ามถนนถูกเบนซ์ชนศีรษะขาดเสียชีวิต

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2565 ที่ จ.ปทุมธานี ร.ต.อ.วรภักดิ์ สุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเบนซ์ชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิตบริเวณถนนปทุมธานี-บางปะหัน ทางหลวงหมายเลข 347 (มุ่งหน้าบางปะหัน) กม.11+500 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางบุบผา กรมวัง อายุ 63 ปี สภาพศพขาขาด ศีรษะขาดกระเด็น ใกล้กันพบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อเบนซ์ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีเลือดกระเด็นติดหน้ารถ โดยมี นายวิรัช ชุลีพันธุมาศ อายุ 61 ปี คนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถามนายวิรัช คนขับ กล่าวว่า ตนมาจากกรุงเทพฯ จะนำชุดครุยรับปริญญาไปที่ จ.พิษณุโลก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมืดเพราะไฟส่องสว่างข้างทางดับ จึงมองไม่เห็นคนข้ามถนนเลยชนเข้าเต็มแรงทำให้เสียชีวิต

Advertisement

ส่วนนายนิพล กรมวัง อายุ 55 ปี สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาทำงานแม่บ้านประกันสังคม โดยจะข้ามถนนตรงนี้เป็นประจำ ซึ่งในวันนี้ก็ไม่นึกว่าจะมาถูกรถชนเสียชีวิต

ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า ไฟส่องสว่างถนนเส้นนี้ดับมานานแล้ว และไม่มีการแก้ไข จึงอยากฝากบอกให้แขวงการปทุมธานีมาเร่งแก้ไขด้วย

ด้าน ร.ต.อ.วรภักดิ์ สุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image