เมียร้องสื่อช่วย สามีตำรวจหลอนยา ขู่ฆ่า ร้องผู้กำกับช่วย เจอสวน ‘คนไม่ใช่หมา ขังไม่ได้ง่าย’

หญิงวัย 55 ปี ชาวบุรีรัมย์ ร้องขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกสามีซึ่งเป็นตำรวจชุดสืบสวนเสพยาจนหลอน ขู่จะฆ่ายกครัว ตามไปขู่ยันลูกสาวและหลานที่โคราช ขอให้ ผกก.ช่วยปลดอาวุธ แต่กลับโดนสวน ไม่มีทางออกหวั่นโศกนาฏกรรม เพราะคนไม่ปกติแล้ว วอนช่วยเอาไปรักษา

วันที่ 17 มิ.ย. 65 เพจ “อีซ้อขยี้ข่าว” โพสต์ข้อความการร้องทุกข์ของหญิงชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ว่า “ตำรวจรายนึงอยู่ในชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์เสพยาหนักจนหลอนเกิดอาการคลุ้มคลั่งเดินพกปืนถือไปมาแถมขู่ฆ่าภรรยาและคนในครอบครัวแทบทุกวัน ถึงเวลานี้คนใกล้ชิดรู้สึกหวาดกลัวจึงต้องหนีออกจากบ้านยอมทิ้งร้านตามสั่งเพื่อหนีตาย เคยบอกเรื่องนี้กับคนที่โรงพักหรือแม้กระทั่งแจ้งไปยังผู้กำกับก็แล้ว แต่มันคงไม่สำคัญพอสำหรับเค้า

ตอนนี้เธอกังวลใจมาก กลัวว่าสามีจะบุกมาทำร้าย หลังมีข้อความส่งไปข่มขู่เอาชีวิต เวลานี้สื่อคือที่พึ่งสุดท้ายและเป็นความหวังเดียวที่พอจะมีหน่วยงานเห็นและไปช่วยเธอกับลูก…ฝากด้วยค่ะ (บุรีรัมย์)”

ตรวจสอบพบว่าหญิงคนดังกล่าว คือ นางวรยา อายุ 55 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่งที่ อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ โดยนางวรยา เล่าให้ฟังว่า ตนคบหากับตำรวจนายนี้ ยศดาบตำรวจ ของ สภ.แห่งหนึ่งที่จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อประมาณ 7 ปีที่ผ่านมา

Advertisement

ก่อนหน้านี้สังกัดตำรวจตระเวนชายแดน 216 อ.ประโคนชัย ย้ายมาสังกัดตำรวจภูธร เมื่อ 2 ปีที่แล้ว อยู่ชุดสืบสวน แต่เริ่มมีอาการผิดปกติ เหมือนคนหลอนอะไรบางอย่าง

จากการสอบถามแม่ของสามี พบว่าลูกชายเคยประสบอุบัติเหตุ แล้วไม่ค่อยสมประกอบในด้านสติ แต่มีอาการกำเริบขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่เคยกินยา ทั้งยังไปเสพยา ทำให้จิตหลอนผิดปกติ

และล่าสุดมีอาการระแวง คิดว่าตนจะไปมีผู้ชายคนใหม่ ส่งข้อความมาขู่ฆ่าหลายครั้ง บอกว่าหิวเลือด อยากกินเลือด สุดท้ายไปตามขู่ลูกสาวซึ่งเป็นพยาบาลอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา

Advertisement

รู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงไปร้องขอความช่วยเหลือกับ ผู้กำกับ ที่สามีสังกัดอยู่ แต่กลับถูกโดนพูดสวนมาว่า “คนไม่ใช่หมา ที่จะเอาไปขังได้” จึงหมดหนทางที่จะหาคนมาช่วยเหลือ จึงโพสต์หาคนมาช่วย

นางวรยา ยังเล่าด้วยว่า ตอนนี้ครอบครัวกำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ร้านอาหารก็เปิดไม่ได้ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย ลูกสาวและหลานตัวเล็ก จะอยู่อย่างไร จึงอยากจะวิงวอนให้ผู้บังคับบัญชาสามี หาแนวทางแก้ไข เบื้องต้นให้ปลดอาวุธก่อน และอยากให้เอาตัวไปรักษา ก่อนเรื่องจะบานปลายมากกว่านี้

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image