แม่ไม่อโหสิกรรมหนุ่มลิทัวเนีย ฆ่าลูกโหดร้าย สงสัยทำไมทำขนาดนี้ น้าลั่นอยากให้รับโทษแบบสาสม

แม่ผู้ตายยังทำใจไม่ได้ หนุ่มลิทัวเนียฆ่าลูกสุดเหี้ยม เผยมาขอขมาศพได้ แต่ไม่อโหสิกรรมให้ อยากถามทำไมทำขนาดนี้ น้าลั่นอยากให้ฆาตกรรับโทษอย่างสาสม ดีใจ ตร.จับได้รวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ครอบครัวของ นายธีรพงศ์ ล้ำเหลือ อายุ 31 ปี สาวประเภทสองที่ถูก MR.MARIUS KUNICKAS สัญชาติลิทัวเนีย แฟนหนุ่ม ฆ่าอย่างเหี้ยมโหดภายในบ้านที่ ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ นำศพผู้เสียชีวิตมาตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมที่บ้านของแม่ผู้ตาย ซึ่งอยู่ข้างๆ บ้านที่พบศพ

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว ขณะที่ชาวบ้านต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์โหดเหี้ยมที่เกิดขึ้น และต่างดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้อย่างรวดเร็ว โดยครอบครัวจะมีพิธีฌาปนกิจนายธีรพงศ์ในวันอาทิตย์ 19 มิ.ย. ที่วัดภายในหมู่บ้าน

นางวันดี ล้ำเหลือ แม่ผู้ตาย กล่าวว่า ทราบว่าตำรวจจับกุมแฟนชาวต่างชาติได้แล้ว แต่ยังไม่ยอมรับว่าเป็นคนทำ แต่พบโทรศัพท์ 2 เครื่องของลูกที่เอาไปด้วยอยู่ที่นั่น หากจะมาขอขมาศพก็มาได้ แต่ตนและญาติๆ ไม่ขออโหสิกรรมให้ อยากถามว่าทำไมถึงทำกับลูกของตนได้ถึงขนาดนี้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีลางบอกเหตุเลยว่าจะเกิดเหตุถึงขนาดนี้ โหดร้ายจริงๆ

นางวันดีกล่าวว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา เขาพากันไปดื่มที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.ปราสาทและทราบว่ามีเรื่องทะเลาะกัน แล้วกลับมาบ้านก่อน แต่ไม่ได้พาลูกของตนกลับมา โดยให้เพื่อนพากลับมาส่งประมาณ 5 ทุ่ม พอมาถึงบ้านก็ทะเลาะกันอีก ถึงขั้นลงไม้ลงมือ จากนั้นก็เงียบไป และตอนบ่ายวันที่ 27 พฤษภาคม เขา (แฟนหนุ่ม) ซื้อเบียร์มานั่งดื่มที่บ้านแม่ 1 ลัง ตอนนั้นสังเกตเห็นมีรอยเลือดที่ขาแฟนชาวฝรั่ง เหมือนโดนแก้วบาด ก็ถามไปว่าเป็นอะไร ได้รับคำตอบว่าโดนหมาชน ซึ่งเราก็ไม่เอะใจ

Advertisement
นางวันดี ล้ำเหลือ แม่ผู้ตาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางวันดีกล่าวอีกว่า จากนั้นแฟนชาวต่างชาติขอตัวกลับเข้าบ้าน ก่อนจะออกจากบ้านไปประมาณตี 2 ของวันที่ 28 พฤษภาคม ทราบว่าได้ขับรถออกจากบ้านไป บขส.ปราสาท แล้วเดินซื้อตั๋ว ซึ่งตนเห็นจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจให้ดู ยืนยันว่าใช่ผู้ก่อเหตุจริง โดยซื้อตั๋วไปลงที่ จ.ระยอง แต่ไปโผล่ที่พัทยา จ.ชลบุรี จนตำรวจจับได้

“บ้านที่ลูกอยู่จะมิดชิด ลูกเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครเข้าไปวุ่นวายในบ้าน นอกจากมีธุระอะไรก็จะโทรมาบอกเท่านั้น ผู้ตายถือเป็นเสาหลักของครอบครัว วินาทีที่พบศพลูกแม่เข่าทรุดเลย มั่นใจว่าคนที่ทำคือมันแน่นอน เพราะสุดท้ายที่เห็นแฟนต่างชาติอยู่ด้วยกัน และพบว่าฝรั่งคนนี้อยู่หลายประเทศ เป็นชาวลิทัวเนีย และเป็นทหารเก่า ชื่อมาริอุส ถ้ามาขอขมาศพก็อยากถามสิ่งที่คาใจว่าทำไมทำกับลูกเราขนาดนี้” นางวันดีกล่าว

Advertisement

นายยอด แก่นจันทร์ อายุ 44 ปี น้าของผู้ตาย เผยว่า ปกติหลานเป็นคนนิสัยดี ร่าเริง รักพ่อแม่ รู้สึกหดหู่ ไม่คิดว่าหลานจะโดนแบบนี้ ตนเป็นผู้พบศพคนแรก พอไปเห็นตกใจมาก วันที่พบศพคือก่อนนั้นแม่น้องมาหาตนบอกว่าติดต่อลูกไม่ได้ ให้ตนโทรหาแฟนของลูกสาวเพื่อจะถามว่าทำไมติดต่อลูกไม่ได้เลย พอโทรไปถามแฟนเขาก็บอกว่าน้องเขาเมาก็เลยเอะใจนอนไม่หลับ ตอนเช้าก็เลยมาหาแม่ของเขาที่บ้านแต่ไม่เจอ พอตอนเย็นจึงพากันไปที่บ้านหลานพร้อมแม่เขา พอเข้าไปในบ้านเปิดดูก็ตกใจเห็นมีผ้านวมห่อเอาไว้ และมีกลิ่นเหม็นออกมาแรงมาก เห็นขาโผล่ออกมาข้างหนึ่ง ตนตกใจจึงวิ่งออกมาก่อน

นายยอดกล่าวอีกว่า อยากให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษอย่างสาสม เพราะมันโหดเหี้ยมมาก ดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้อย่างรวดเร็วมาก อย่างน้อยแม่เขาจะได้สบายใจ

นายยอด แก่นจันทร์ น้าของผู้ตาย
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image