ฮือฮา! พ่อค้า-แม่ค้า แตกตื่นรอยประหลาดโผล่ด้านหลังรูปปั้นพญานาค เชื่อมาให้โชค พร้อมตีเลขเด็ด

ฮือฮา! พ่อค้า-แม่ค้า แตกตื่นรอยประหลาดโผล่ด้านหลังรูปปั้นพญานาค เชื่อมาให้โชค

วันนี้ (21 มิถุนายน 2565) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่ศูนย์แสดงจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอท็อป หนองคาย อ.เมือง จ.หนองคาย มีพ่อค้า-แม่ค้าและประชาชนแห่ไปกราบไหว้ ขอโชคลาภรูปปั้นองค์พญานาคสีดำ หลังพบรอยประหลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค จึงได้เดินทางไปพิสูจน์

โดยบริเวณดังกล่าวพ่อค้า-แม่ค้า และประชาชนทั่วไป นำธูปเทียนมากราบไหว้ นำน้ำแดงมาถวายตามความเชื่อ และวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา บ้างก็ตีเป็นเลขเด็ดและถ่ายรูปเก็บไว้ดู ซึ่งรอยดังกล่าวเกิดขึ้นด้านหลังรูปปั้นองค์พญานาคสีดำ ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์แสดงจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอท็อป หนองคาย มีลักษณะคดเคี้ยวไปมา สีดำ มีทั้งหัว ลำตัว และหาง ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร และได้มีร่องรอยเลื้อยไปมาตามบริเวณองค์พญานาค

จากการสอบถาม น.ส.ทองรักษ์ ผลทับทิม อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่ดูแลศูนย์แสดงจำหน่ายสินค้าโอท็อป หนองคาย เล่าว่า ตนเห็นรอยพญานาควันที่ 20 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา จึงได้เรียกพ่อค้า-แม่ค้ามาดู ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นรอยพญานาค เมื่อใช้มือถูกไปตามรอยก็ไม่ลบ แต่หากถามว่ามีคนมาเขียนขึ้นก็ทำไม่ได้ ซึ่งภายในศูนย์แสดงจำหน่ายสินค้าโอท็อป หนองคาย แห่งนี้มีรูปปั้นองค์พญาศรีสุทโธนาคราชเป็นพ่อใหญ่ และมีรูปปั้นพญานาคอีก 3 องค์ 3 สี มีสีทอง สีเขียว และสีดำ ซึ่งเชื่อว่าเป็นลูกขององค์พญาศรีสุทโธนาคราช แต่มีเพียงพญานาคองค์สีดำเท่านั้นที่เกิดรอยพญานาคขึ้น ซึ่งตนคิดว่ารอยที่คล้ายรอยพญานาคนี้จะนำมาซึ่งโชคลาภ และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและพ่อค้า-แม่ค้า ที่ผ่านมามีประชาชนมาขอโชคก็ถูกหวยไปหลายคนแล้ว ซึ่งจากการสังเกตรอยพญานาคตนเห็นเลข 67, 78, 79 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon