หญิงวัย 65 ชาวนนทบุรี ตกจยย.รับจ้างเสียชีวิต คนขับอ้าง กระบะเฉี่ยว แต่ตร.ยังไม่เชื่อ

หญิงวัย 65 ตกมอเตอร์ไซค์รับจ้างเสียชีวิต ตำรวจเร่งตรวจวงจรปิดหาสาเหตุตกเองหรือถูกเฉี่ยวชน

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 22 มิถุนายน พ.ต.ต.ภัณกร อุณวงศ์ สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถ จยย.ไม่ทราบคู่กรณีเฉี่ยวชนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าหมู่บ้านวิโรจน์วิลล์ ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนางปุ๊ ชาญประสม อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ขอบทาง โดยมีนางสมพร อาจหาญ อายุ 62 ปี คนขับขี่รถ จยย.รับจ้างได้รับบาดเจ็บนั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์ ขณะเดียวกันมีพลเมืองดีเคลื่อนย้ายรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟสีดำ รถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปจอดอยู่ริมทางแล้ว

นางสมพร ผู้บาดเจ็บแจ้งว่า รถที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะหลังเฉี่ยวชนได้หลบหนีไป

ต่อมาตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดร้านค้าฝั่งตรงข้ามบันทึกภาพไว้ได้ส่วนหนึ่ง พบว่าผู้เสียชีวิตที่นั่งซ้อนท้ายมาได้ตกจากรถ จยย.รับจ้าง ซึ่งขณะนั้นมีรถยนต์เอนกประสงค์คันหนึ่งตีคู่มาพอดี โดยในภาพวงจรปิดพบว่ารถ จยย.รับจ้างคันดังกล่าวก็ไม่มีการเสียหลักล้ม แต่ยังคงวนกลับมาตรงจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดไว้ ซึ่งก็ยังไม่ยืนยันว่ารถเอนกประสงค์ที่พบในกล้องวงจรปิดนั้น มีการเฉี่ยวชนรถ จยย.หรือไม่ จะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image