สลด หญิงท้องขับรถตามหาแฟน สุดท้ายพบเสียชีวิตในเก๋ง

สลด หญิงท้องขับรถตามหาแฟน สุดท้ายพบเสียชีวิตในเก๋ง

เหตุเกิด เมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 25 มิถุนายน ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง รอง สว.สอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิต ภายในรถยนต์เก๋ง บริเวณลานข้างถนน 3264 หมู่ที่ 5ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ดอนเจดีย์ ชุดพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี และ มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี

โดยในที่เกิดหตุพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีบอร์นเทา จอดติดเครื่องอยู่ ในรถ มีร่างผู้ขับขี่ ปรับเบาะเอนนอน เสียชีวิตในชุดเสื้อยืดสีขาว กางเกงยืดสีดำ ตรวจสอบในรถยนต์ที่พักเท้าฝั่งคนนั่ง พบเตาอั้งโล่ มีถ่าน และมีขี้เถ้ากองอยู่ บนเบาะนั่งข้างคนขับ พบถุงลูกชิ้น ธนบัตร โทรศัพท์มือถือผู้ตาย และ กาบใยมะพร้าว วางอยู่ในรถ

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงได้รวบรวมเก็บวัตถุพยานและลายนิ้วมือแฝง ทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิต คือ นางสาวเกษร  35 ปี ชาวอ.เมืองสุพรรณบุรี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 3 เดือน เจ้าหน้าที่ จึงได้นำตัว ส่งรพ.ดอนเจดีย์เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายทำงานอยู่ในร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองสุพรรณบุรี ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถออกตามหาแฟน ซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว กระทั่งมาจอดรถนอนรมควันเสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านนางสาวบังอร  อายุ 39 ปี พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า รับทราบว่าน้องสาวกับแฟน มีปัญหากัน เพราะน้องสาวมักระบายลงในเฟซบุ๊ก และ น้องสาวเวลามีปัญหามักขับขี่รถออกจากบ้านแบบไร้จุดหมายประจำ รวมถึงมักคิดสั้นจะฆ่าตัวเองหลายครั้งแล้ว ซึ่งญาติไม่ติดใจ ล่าสุดได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดอู่ยา อ.เมืองสุพรรณบุรี ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon