ปคม.บุกรวบแม่พาลูกสาววัย 9 ขวบขายบริการ ถ่ายคลิปเอง อ้างทำครั้งเดียว เดือดร้อนเรื่องเงิน

ปคม.บุกรวบแม่พาลูกสาววัย 9 ขวบขายบริการ ถ่ายคลิปเอง อ้างทำครั้งเดียว เดือดร้อนเรื่องเงิน ได้มา 3 พัน โซเชียลถล่ม สำนึกผิด

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ จ.สระบุรี ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของ น.ส.จันทรา (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี พบ น.ส.จันทรา และสามี พร้อมลูกสาว 2 คน พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว เพื่อสอบถามกรณีที่มีข่าวว่าพาลูกสาววัย 9 ขวบไปขายบริการที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม และขายคลิปลูกสาวในโซเชียล

น.ส.จันทราเผยว่า ยอมรับว่าจริง แต่มีคนชักชวนให้ไปทำคลิปก่อนที่จะพาลูกสาวไปรับงานครั้งแรก ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ เม.ย.2564 และไปรับงานครั้งแรกที่ จ.นครปฐม

ยืนยันว่าทำครั้งเดียว ตนเป็นคนพาไป ที่ทำแบบนี้เพราะครอบครัวยากจน ไม่มีเงิน โดยมีการติดต่อทางเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ ตนเป็นคนถ่ายคลิปเองขณะลูกสาวมีความสัมพันธ์กับชายที่ซื้อบริการ ซึ่งตอนแรกมีคนจ้างให้ถ่าย แต่ไม่ได้ขายต่อ ไม่รู้ว่าคลิปหลุดไปได้ยังไง ตนให้คลิปกับผู้ชายที่ชักชวนพาไป แต่ตนก็ไม่รู้จักชายคนดังกล่าว ตนคิดว่าผู้ชายคนดังกล่าวน่าจะนำคลิปไปปล่อย ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวที่รู้จักกันเพราะทักเฟซบุ๊กมาหาตน

ขณะที่พาลูกสาวไปรับงาน ลูกสาวอายุ 9 ขวบ แต่ขณะนี้ลูกสาวอายุ 10 ขวบแล้ว ตนสำนึกผิดและจิตใจแย่มาก ตนจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ไปรับงานครั้งแรกตนขับรถเก๋งไปเอง ตนไม่รู้ว่าไปที่ไหนใน จ.นครปฐม ผู้ชายคนดังกล่าวแชร์โลเกชั่นให้ (GPS) เมื่อไปถึง จ.นครปฐม ก็มีรถยนต์มารับตัวลูกสาวไปอีกที ตนได้ส่งคลิปไปให้ทางข้อความ

Advertisement

ตนขายคลิปลูกสาวในราคา 500-800 บาท และขายบริการลูกสาวในราคา 3,000 บาท ตอนนี้ตนไม่รู้จะทำอย่างไร คิดไม่ออกเลย และมีโลกโซเชียลกระหน่ำด่าอย่างมาก ตนสำนึกผิด ยอมรับผิดแล้ว

ต่อมาเวลา 20.20 น. ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ร่วมกับตำรวจ สภ.ดอนพุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสระบุรี ตำรวจกองบัญชาการ ตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระบุรี ไปที่บ้านของ น.ส.จันทรา

และเชิญตัว น.ส.จันทรา ไปสอบปากคำที่ห้องสอบสวน สภ.ดอนพุด จ.สระบุรี ต่อมา พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม เป็นเจ้าของพื้นที่โรงแรมที่ใช้ก่อเหตุได้ร่วมสอบปากคำ น.ส.จันทรา ใช้เวลาสอบสวน 2 ชั่วโมง หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.นำตัว น.ส.จันทรา และลูกขึ้นรถตู้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.ไปที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ กรุงเทพฯ โดยวันนี้ยังไม่ตั้งข้อหา

Advertisement

ด้าน พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม กล่าวว่า พอทราบตัวคนร้ายผู้ที่ซื้อบริการและคนเผยแพร่คลิปดังกล่าวแล้ว

ด้านนายโน้ต สามี น.ส.จันทรา ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็ก เผยว่า ขณะเกิดเหตุตนได้พากันเดินทางไป จ.นครปฐม จากนั้นภรรยาให้ตนและลูกสาวคนเล็กรออยู่ที่ห้างสรรพสินค้า พร้อมบอกว่าจะพาลูกสาวคนโตเดินทางไปทำธุระ ซึ่งตนก็ไม่ได้สงสัยอะไร

เมื่อกลับมาลูกสาวก็ยังร่าเริงปกติ ยังคงคุยเล่นอยู่เหมือนเดิม โดยไม่มีการบอกเล่าว่าไปทำอะไรมาทั้งสิ้น และเมื่อถามแม่เด็กก็บอกแต่เพียงว่าไปทำธุระมา และเมื่อกลับมาถึงบ้านลูกก็คงไปเรียนตามปกติ

หลังเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายโน้ตให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า ภรรยาฝากลูกไว้กับตนให้ตนเป็นผู้ดูแลเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งเด็กทั้ง 2 คนก็เป็นเพียงลูกเลี้ยงที่ติดแม่มาทั้งคู่ ตนก็เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ ตนอยู่กับแม่เด็กมาประมาณ 5-6 ปีแล้ว ส่วนใหญ่เด็กทั้ง 2 คนจะเรียกตนว่า ป๊า หรือบางทีก็เรียกพ่อ และตนก็รักเหมือนลูกตัวเอง ทั้งนี้ ตนประกอบอาชีพจดมิเตอร์ไฟฟ้าตามบ้าน ซึ่งรายได้ก็สามารถเลี้ยงเด็กทั้ง 2 คนได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image