รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีสัมพันธ์ รับทำจริง

รวบแล้ว ‘ดาวซาดิสม์’ กัดภรรยาถึงตายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ยอมรับทำจริง ขายเศษเหล็กหนี แต่สุดท้ายจนมุม

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ จ.บุรีรัมย์ พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ไปรับตัว นายนิติพจน์ ลมไธสง หรือดาว อายุ 52 ปี ชาวบุรีรัมย์ ที่ สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้าย นางกมลา อายุ 55 ปี ภรรยา จนเสียชีวิตอย่างปริศนาบนที่นอนของตัวเองภายในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา และ สภ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ สามารถควบคุมตัวได้ที่บ้านญาติที่บ้านหนองแสงโนนสุวรรณ ต.หลุ่งประดู่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา พร้อมกับรถจักรยานยนต์เวฟสีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กระจกข้างมองซ้ายหลุด และตัวพ่วงข้างไม่อยู่กับรถ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายนิติพจน์ หรือดาว มาสอบสวนที่ สภ.พุทไธสง โดยเบื้องต้นนายดาวมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง

นายดาวเล่าว่า ไม่ได้ทำร้ายนางแดง แต่ยอมรับว่าฆ่าโดยการบีบคอ ยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่ามีการกัดเมียตามร่างกายจริง และร่วมเพศก่อนจะฆ่าเมียตัวเอง ตอนนี้ยอมชดใช้กรรม เนื่องจากเมียโหดร้ายมาก เวลากินเหล้าเมาแล้วจะงี่เง่า ด่าตนทุกครั้ง ส่วนสาเหตุที่ซี่โครงหักเพราะเมียล้มในห้องน้ำเอง ตนพยายามบอกเมียแล้วว่าอย่ากินเหล้าเยอะ ส่วนตัวเองกินไปแค่ 1-2 เป๊ก ให้พอกินข้าวอร่อย ไม่ได้เสพยาเสพติดแน่นอน

ตอนที่หนีตนตั้งใจจะหนีไปที่บ้านแม่ แต่เลือกจะไม่เข้าไปและไปจอดขายซาเล้งที่ร้านขายของเก่า ที่บ้านหนองบัวลอง ได้เงิน 1,500 บาท ทำให้หลบหนีต่อได้ ก่อนจะหนีไปหาญาติที่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา

Advertisement

ตอนนี้ตนอยากจะขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต สาเหตุที่ต้องทำแบบนี้ เพราะคุยกับเมียแล้วเมียไม่ฟัง เมียเอาเงินที่ตนหามาได้ไปใช้หมด ก่อนหน้านี้เคยเลิกรากันไปช่วงหนึ่งและตนตามไปที่ กทม.เพื่อทำงาน ยอมรับว่าที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อย

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายดาวเข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะคุมตัวเข้าห้องขัง รอสอบปากคำต่อในวันรุ่งขึ้น เนื่องจากตอนนี้นายดาวยังอยู่ในอาการมึนเมา

อ่าน : ตามล่า ‘ผัวเร่ร่อน’ กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง (มีคลิป)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image