ลูกน้อง ‘ทรายจัดหนัก’ เจ้าแม่เงินกู้เมืองเพชร ขับรถประกบยิงการ์ดสถานบันเทิงชื่อดังบาดเจ็บ

ลูกน้อง ‘ทรายจัดหนัก’ เจ้าแม่เงินกู้เมืองเพชร ขับรถประกบยิงการ์ดสถานบันเทิงชื่อดังบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 12 กรกฎาคม พันตำรวจโท ชัยชาญ โกมุทชาติ สารวัตรเวร สภ.ย่อย ม.ราชภัฏเพชรบุรี อ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุบุคคลถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณริมถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า ขาเข้าอำเภอเมืองเพชรบุรี หมู่ 12 ตำบลโพไร่หวาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพลเมืองดีนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาโรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรสิทธิ์ อายุ 38 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณต้นขาขวาบาดเจ็บ

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายสุรสิทธิ์ หรือบังมาน มีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย หรือการ์ดของสถานบันเทิงร้านทองสุข ก่อนเกิดเหตุนายสุรสิทธิ์เห็นนางสาวหญิง แฟนสาวของตน เดินทางมาร่วมงานวันเกิดของนางสาวจันทร์เพ็ญ แก้วมีสี อายุ 37 ปี หรือทรายจัดหนัก (เจ้าแม่ปล่อยเงินกู้ที่เคยถูก ตร.กองปราบ บุกจับกุมดำเนินคดี ปล่อยเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย วงเงินหมุนเวียนในระบบกว่า 100 ล้านบาท เมื่อปี 2560) ที่สถานบันเทิงร้านแสงจันทร์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากร้านทองสุขประมาณ 30 เมตร จึงเดินเข้าไปทักทาย

ขณะเดินเข้าไปพบเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชายซึ่งอยู่ในกลุ่มของนางสาวทราย และเคยเป็นคู่อริของนายสุรสิทธิ์ จึงได้มีการมองหน้ากัน แต่ไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทหรือมีปากเสียงกันแต่อย่างใด นางสาวทรายเห็นว่าเกรงจะมีเรื่อง นางสาวทรายจึงขอเดินทางกลับก่อน

Advertisement

หลังจากนั้น ขณะที่นายสุรสิทธิ์กำลังเดินทางกลับบ้าน โดยมีนางสาวหญิง แฟนของตนเป็นคนขับรถกระบะวีโก้ 4 ประตูสีขาว ป้ายทะเบียนเพชรบุรี และนายสุรสิทธิ์นั่งสูบบุหรี่อยู่ที่บริเวณหลังกระบะท้ายรถ เมื่อออกจากร้านมาประมาณ 200 เมตร เข้าสู่ถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า มุ่งหน้าเข้าอำเภอเมือง ได้มีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาประกบ และมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด นายสุรสิทธิ์ซึ่งนั่งอยู่บริเวณหลังรถกระบะได้ลุกขึ้นยืนจากหลังรถกระบะเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะนั้นมีกระสุนนัดหนึ่งพุ่งเจาะทะลุกลางกระจกหน้ารถกระบะวีโก้ที่นางสาวหญิงเป็นผู้ขับ และทะลุกระจกหลังถูกต้นขาด้านขวาของนายสุรสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้ขับรถหลบหนีไป ส่วนนางสาวหญิงได้พานายสุรสิทธิ์ไปรักษาที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี

ขณะที่อีกหนึ่งข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่ามีพยานบุคคลเห็น ขณะเกิดเหตุนางสาวทรายได้ขึ้นรถมากับกลุ่มบุคคลที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ด้านนายฮัท ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนนั่งอยู่บริเวณหน้าบ้าน ติดถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า พบเห็นรถทั้ง 2 คันขับไล่กันมาจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และปรากฏมีหัวกระสุนตะกั่วตกลงมาบริเวณหน้าบ้านตน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้กำลังติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image