คนร้ายบุกเดี่ยว ปืนจี้ชิงสร้อยคอ 1 บาท 5 เส้น ห้างทองกลางเมืองโคราช หนีลอยนวล

คนร้ายบุกเดี่ยวห้างทองกลางเมืองโคราช ใช้ปืนจี้ชิงสร้อยคอ 1 บาท 5 เส้น หลบหนี

เมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ที่ห้างทองแสงมณี ทองเยาวราช ทางแยกวัดบึง (พระอารามหลวง) เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นย่านห้างทองตั้งเรียงรายตามถนนจอมพล กว่า 10 ห้าง พบเจ้าของและนางสาวปาริชาติ หรือปลา ขอสงวนนามสกุล พนักงานขาย ซึ่งเป็นผู้ประสบเหตุมีสีหน้าตื่นตกใจเป็นผู้แจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเบื้องต้น ขณะเกิดเหตุมีพนักงานขาย 2 คน คือตนและนางสาวอุไรวรรณ คนร้ายเป็นชายสวมเสื้อแขนยาวคอปกสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาวยาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบและใส่หมวกนิรภัยเต็มใบ รูปร่างสูงลักษณะขาเป๋ด้านซ้ายได้เดินเข้ามาภายในพร้อมควักอาวุธปืนออกมาขู่ นางสาวปลา และพูดขึ้นว่า “พี่เฉยนะ” ผู้เสียหายจะกดโทรศัพท์แจ้งเหตุ คนร้าย บอกว่า “พี่ผมยิงจริงๆนะ” และให้นางสาวอุไรวรรณไปหยิบสร้อยคอทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 5 เส้น ใส่ถุง

เมื่อได้ยินสัญญาณเตือนภัย คนร้ายได้รีบเดินไปขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดอยู่กำแพงวัดบึง บริเวณฝั่งตรงข้าม จากนั้นเร่งความเร็วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางศาลจังหวัดนครราชสีมา ขณะรายงานข่าว 17.30 น. ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image