หนุ่มใหญ่ผวาแฟนเก่าพี่สาว ปีนรั้วขอเงินเคยบุกถึงห้องนอน วอนตำรวจเร่งจับกุม

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม นายชาติสยาม ไวยภาคย์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านใน จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม เวลาประมาณ 17.00 น. มีคนบุกเข้ามาภายในบ้าน พร้อมกับชี้จุดที่มีชายบุกเข้ามา

นายชาติสยาม กล่าวว่า กล้องวงจรปิดส่งสัญญาณแจ้งเตือนมาที่มือถือตน มีความเคลื่อนไหวที่หน้าบ้าน จึงเปิดกล้องดูผ่านมือถือ มีชาย สวมหมวกกันน็อก ใส่เสื้อสีดำ สวมกางเกงขาสั้น ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน ก่อนที่จะส่งเสียงเรียกพี่สาวของตนเอง ที่พักอยู่ในบ้านเพียงลำพังคนเดียว จำได้ว่าชายคนดังกล่าวคือนายเอ็ม เป็นอดีตแฟนของพี่สาวที่ได้เลิกคบหากันไปแล้ว ตนจึงได้พูดส่งเสียงผ่านทางโทรศัพท์ไปที่กล้องหน้าบ้าน ไล่นายเอ็มให้กลับไป นายเอ็ม พูดตอบโต้กลับมาผ่านกล้อง ด้วยถ้อยคำรุนแรง ท้าตีท้าต่อยกับตน จากนั้นนายเอ็ม ได้ปีนรั้วบ้านเข้าไปภายในบ้าน และบุกเข้าไปในห้องนอนของพี่สาว แต่ก็ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย ก่อนที่จะขอเงินและออกจากบ้านไป

“ผมรู้สึกไม่มีความปลอดภัย ผู้ก่อเหตุมาปีนบ้านแบบนี้ตนเองกลัวว่าวันหนึ่งถ้านายเอ็มเข้ามาอีกและไม่ได้เงินจากพี่สาว อาจจะเกิดเรื่องไม่ดีหรืออันตรายกับคนในบ้าน เป็นห่วงพี่สาวมาก เพราะช่วงกลางวันหรือกลางคืนบางวันพี่สาวจะอยู่บ้านคนเดียว เพราะทุกคนแยกย้ายกันไปทำงาน เพราะนายเอ็มมักจะมาดักรอพี่สาวขอเงิน เป็นประจำ ซึ่งพี่สาวต้องคอยหลบซ่อน ถ้าหลบไม่ได้ต้องยอมให้เงินไป รู้สึกไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะมาปีนบ้านเข้ามาแบบนี้น่ากลัวมาก จึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายเอ็มไว้ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป” นายชาติสยามกล่าว

สำหรับนายเอ็ม ได้เลิกรากับพี่สาวไปนานมาก แต่ก็ยังมาวนเวียนขอเงินใช้ โดยตอนนี้ตนเองรู้สึกห่วงพี่มากๆ จึงนำคลิปมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชนให้ทางตำรวจเร่งจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image