หนุ่มสาวหนองคายเปิดห้องพักก่อนฝ่ายหญิงเสียชีวิต – ญาติไม่ติดใจ

หนุ่มสาวหนองคายเปิดห้องพักก่อนฝ่ายหญิงเสียชีวิต – ญาติไม่ติดใจ

 

 

หนุ่มสาวเมืองท่าบ่อ จ.หนองคาย เปิดห้องพักชั่วคราวตอนตี 3 รุ่งเช้าชายหนุ่มหายตัวไป ส่วนหญิงสาวถูกพบเป็นศพ ตรวจสอบในห้องพักพบถุงยางอนามัยใช้แล้ว ญาติเผยผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ

เมื่อเวลาประมาณ 10.40 น. วันที่ 30 กรกฎาคม ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองท่าบ่อ หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ

Advertisement

เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องพักเลขที่ 508 พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวสป้าสีแดง หมายเลขทะเบียน 1กณ 4571 หนองคาย จอดบริเวณหน้าห้อง และพบผู้เสียชีวิตภายในห้องสภาพนอนหงายมีผ้าห่มคลุมช่วงหน้าอก สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้น แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายคือ นางสาวเอ นามสมมุติ อายุ 29 ปี ที่อยู่ 92 หมู่ที่ 1 ตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย โดยในห้องพักเจ้าหน้าที่ยังพบถุงยางอนามัยถูกใช้แล้วโดยมีคราบอสุจิอยู่ด้วย จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปแจ้งญาติของผู้ตายให้ทราบ

จากการสอบถามนางกาญจนา อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตายทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจตั้งแต่อายุ 11 ปี แต่ผู้ตายกินยามาโดยตลอด เมื่อคืนไม่เห็นลูกสาวเข้าบ้าน ปกติก็ไม่เคยออกไปไหนจนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแจ้งจึงทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตที่รีสอร์ตแห่งนี้

สอบถามแม่บ้านของรีสอร์ตทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ตายมาเปิดห้องพักพร้อมเพื่อนชาย 1 คน โดยบอกว่าเปิดห้องแบบชั่วคราวประมาณ 3 ชั่วโมง พอครบเวลาแม่บ้านจึงได้มาเคาะห้องเพื่อทำความสะอาดที่ห้องดังกล่าว แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงได้ไปนำกุญแจสำรองมาเปิดพบว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องพักจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจากการประเมินเหตุการณ์คาดว่าผู้ตายเข้ามาพร้อมชายหนุ่มก่อนมีเพศสัมพันธ์กัน โดยที่ผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอาจทำให้เกิดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ส่วนชายหนุ่มที่มาด้วย เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงรีบหลบหนีไปทันที เบื้องต้นสอบถามญาติผู้เสียชีวิตไม่มีใครติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image