หนุ่มวัย 21 ยืนสูบบุหรี่หลังห้อง พลัดตกหอพักชั้น 5 เสียชีวิต

หนุ่มวัย 21 ยืนสูบบุหรี่หลังห้อง พลัดตกหอพักชั้น 5 เสียชีวิต

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม ร.ต.ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากหอพักเสียชีวิต เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 5 ชั้น ที่บริเวณพื้นชั้นล่างติดถนน เจ้าหน้าที่พบศพนาย พลพล (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ชาวจ.อุดรธานี สภาพศพนอนหงายหน้าเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาว คอหัก มีเศษกระเบื้องแตกกระจายอยู่จำนวนมาก ที่กันสาดชั้น 1 พบหลังคากระเบื้องทะลุเป็นรูโหว่

จากการสอบถามนายเกษมศักดิ์ คำเกิด อายุ 21 ปี เพื่อนผู้ตายบอกว่าตนเองพักอยู่ที่บริเวณชั้น 5 เมื่อช่วงเย็นเพื่อนๆ 3 คนที่มาฝึกงานที่จังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมาหา และพากันไปดื่มสุรา ภายในสถานบันเทิงย่านเมืองเอก ก่อนที่จะเดินทางกลับมาถึงห้องประมาณตีสองกว่าๆ เมื่อตนเองมาถึงก็เมามากจึงได้ขอตัวนอนก่อน ซึ่งผู้ตายก็ได้มาขอบุหรี่เพื่อน แล้วเดินออกไปสูบที่หลังห้อง สักพักใหญ่ๆ เพื่อนได้ยินเหมือนเสียงอะไรตกกระแทกพื้น จึงเดินออกมาดูหลังห้องก็ไม่พบผู้ตาย มองลงมาพบว่าเพื่อนได้ตกลงไปที่พื้นชั้นล่างสุดแล้ว จึงได้รีบวิ่งลงมาดู ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาทำการช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันเพื่อนได้เสียชีวิตลงแล้ว

ด้านร.ต.ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะได้เชิญตัวเพื่อนทั้งสามคนไปสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon