‘ออย รอยจูบ’ งานเข้า ถูกดำเนินคดี หลังเต้นเปลือยอก เจ้าตัวรับทำไปเพราะเมา

‘ออย รอยจูบ’ งานเข้า ถูกตำรวจขอนแก่นดำเนินคดี หลังถอดเสื้อผ้าเต้นโชว์เปลือยบนเวทีในสถานบันเทิงในจังหวัดขอนแก่น มีการส่งต่อคลิปวิดีโอเต้นสยิวว่อนโซเชียล เจ้าตัวสารภาพทำไปด้วยความเมา ขณะที่ร้านเกิดเหตุพบไม่มีใบอนุญาตตั้งเป็นสถานบริการ

สืบเนื่องจากรณีที่โลกโซเชียลมีการส่งต่อคลิปวิดีโอขณะที่ นางสาวปภาวี หรือ “ออย รอยจูบ” อายุ 25 ปี กำลังถอดเสื้อเปลือยกายท่อนบนจนเห็นหน้าอก ก่อนจะเต้นโชว์ประกอบดนตรีให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่กำลังนั่งดื่มกินภายในร้านรับชม บางช่วงยังมีการเปิดกางเกงในรับทิปจากลูกค้า ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าว คือ ร้านสุขสันต์ขอนแก่น ตั้งอยู่ถนนประชาสำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.50 น.ของวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นวงกว้าง

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้แถลงข่าวการดำเนินคดีกับนางสาวปภาวี และนายปรเมษฐ์ อรรคฮาด อายุ 20 ปี ผู้ดูแลและผู้จัดการร้านสุขสันต์ขอนแก่น โดยนางสาวปภาวี หรือออย ถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนนายปรเมษฐ์ ผู้ดูแลและผู้จัดการร้าน ถูกดำเนินคดีในข้อหา “ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต” ตามมาตรา 26 แห่งพระราชบัญญัติสถานบริการ พ.ศ.2509 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เนื่องจากเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ร้านอาหารสุขสันต์ ได้จัดให้มีการแสดงโชว์ของน้องออย รอยจูบ ซึ่งการโชว์ดังกล่าว เป็นการโชว์เปลือยร่างกายท่อนบน ด้วยการถอดเสื้อและเดินโชว์บนเวทีการแสดงที่เป็นภาพเคลื่อนไหว เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เป็นการแสดงอนาจารให้แก่นักท่องเที่ยวหรือผู้มาใช้บริการในสถานบันเทิงได้รับชม จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นคลิปในโซเชียลจึงทำการตรวจสอบและพบว่าการถอดเสื้อโชว์ที่เป็นการแสดงอนาจารดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ร้านอาหารสุขสันต์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงได้ติดตามตัวผู้จัดการร้านอาหารและเจ้าของร้านมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบสวน นายปรเมษฐ์ ให้การว่า ร้านอาหารเปิดบริการมา 2 ปี ลูกค้าน้อย จึงคิดว่าหากให้บริการลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวไม่เด็ด ลูกค้าก็ยังน้อยเช่นเดิม ร้านจึงได้ประสานให้น้องออย ดีเจสาวสวย มาเปิดเพลงโชว์ที่ร้านเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า โดยคิดว่าหากเพลงเพราะ ดีเจสวย ลูกค้าก็ต้องเข้ามาที่ร้านจำนวนมาก ยอมรับว่าต้องการให้ลูกค้าเข้าร้านเพิ่มมากขึ้น ซึ่งร้านอาหารสุขสันต์นั้นเปิดเป็นร้านอาหารไม่ใช่สถานบริการ แต่ตั้งอยู่ในโซนนิ่งที่สามารถขอเปิดเป็นสถานบริการได้ ซึ่งที่ผ่านมาทางร้านมีการยื่นขอเปิดเป็นสถานบริการแต่ยังไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อรายงานให้ฝ่ายปกครองหรือนายอำเภอทราบเรื่องเพื่อพิจารณาความผิดตาม พ.ร.บ.สถานบริการ เพราะร้านสุขสันต์ยังไม่มีใบอนุญาตให้เปิดเป็นสถานบริการ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของฝ่ายปกครองว่าจะให้ร้านสุขสันต์เปิดบริการต่อ หรือจะมีการสั่งปิด

ขณะที่ นางสาวปภาวี หรือ “ออย รอยจูบ” กล่าวว่า ตนเองเดินสายรับงานดีเจตามร้านที่มีการว่าจ้าง โดยได้มารับงานที่ภาคอีสานได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุยอมรับว่าทำไปด้วยความคึกคะนองและเมา เพราะโดยส่วนตัวจะดื่มแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นทำหน้าที่ดีเจ จนเกิดอาการเมา จึงลงมาเดินโชว์และถอดเสื้อโชว์ ยอมรับว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นเกิดจากความเมาและความคึกคะนองจนขาดสติถอดเสื้อออกโดยไม่คิด ซึ่งทางร้านที่ว่าจ้างไม่ได้จ้างให้มาแสดงโชว์ตามคลิปวิดีโอที่มีการส่งต่อกันออกไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon