อีก 300 เมตรจะถึงบ้าน ผู้จัดการห้างดัง ทำงานหนักกลับบ้านดึก ขับรถตกคลองดับ

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า รับแจ้งมีรถตกคลองส่งน้ำมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองแอนห้าหก (ฝั่งตะวันตก) ม.11 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง ที่เกิดเหตุเป็นคลองแอนส่งน้ำพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมาสด้า ตกลงไปภายในคลองส่งน้ำจนตัวรถจมมิดคันเหลือเพียงล้อชี้ฟ้าอยู่เล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้รถยกทำการพลิกรถและลากขึ้นมาข้างตลิ่ง พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ภายใน 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ภูมิพัฒน์ วงศ์ธนโชติโภคิน อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่ ซึ่งเป็น ผจก.แผนกพลาสติกของห้างสรรพสินค้าจำหน่ายของแต่งบ้านแห่งหนึ่ง ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย

จากการสอบถาม น.ส.ชุติมา คงเพ็ชร อายุ 28 ปี เพื่อนคนสนิทให้การว่า เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ผู้เสียชีวิตไปทำงานตั้งแต่เวลา 05.00 น. และไม่กลับบ้านซึ่งตนเองได้โทรหาตอนเวลา 23.00 น.ก็ได้คำตอบว่ากำลังจะกลับเพราะงานเยอะ ตนเองจึงไปอาบน้ำและเผลอหลับไป กระทั่งรุ่งเช้าตื่นมาก็พบว่าผู้ตายยังไม่กลับบ้าน และมีประชาชนเดินมาตามว่าพบเห็นรถยนต์เหมือนของที่บ้านตกคลองมีคนเสียชีวิต ตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบก็พบว่าเป็นแฟนของตนเอง ซึ่งตนเองไม่ทราบสาเหตุเพราะอีกเพียง 300 เมตรก็ถึงบ้านพักแล้วและเส้นทางนี้ผู้ตายก็ขับขี่เป็นประจำ

พ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์และบันทึกภาพเป็นหลักฐาน สอบปากคำพยานเบื้องต้นและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image