นักมวยสมัครเล่นเมืองกาญจน์ วัย 18 ปี ขี่ จยย.กลับบ้าน เสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าดับ

นักมวยสมัครเล่นเมืองกาญจน์ วัย 18 ปี ขี่ จยย.กลับบ้าน เสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าดับ

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 1 กันยายน ร.ต.อ.ณรงค์ ขำสุนทร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตฝั่งขาเข้าโค้งวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง หมู่ 1 เขตเทศบาลตำบลท่าม่วง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 และมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ) ร่วมชันสูตร

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนถนน มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะและใบหน้า ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ซีซี สีเหลือง ล้มคว่ำในสภาพเฉี่ยวชนเสาไฟฟ้าจนด้านหน้ารถพังเสียหาย ตรวจสอบหลักฐานผู้ตายทราบชื่อคือ นายเจษฎา (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

จากการสอบถามแฟนสาวและญาติของผู้ตายทราบว่า นายเจษฎา ผู้ตายเป็นนักมวยสมัครเล่น ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินทางกลับจากต่อยมวยที่ จ.สุพรรณบุรี จากนั้นได้บอกกับทางบ้านว่า จะขี่จักรยานไปหาแฟนที่ อ.ท่าม่วง ก่อนจะหายไป กระทั่งมาทราบว่าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

Advertisement

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หลังจากที่ นายเจษฎาไปหาแฟนสาว และกำลังขี่รถ จยย.กลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับขับขี่มาด้วยความเร็ว ทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image