เปิดคลิปกลุ่มชายฉกรรจ์บุกอุ้มวัยรุ่น คาดปมรับเปิดบัญชีม้า แล้วเชิดเงิน

เปิดคลิปกลุ่มชายฉกรรจ์บุกอุ้มวัยรุ่น คาดปมรับเปิดบัญชีม้า แล้วเชิดเงิน

จากกรณีเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 กันยายน  65 พ.ต.ท.ณัฐพล อินทร์เรืองศร สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้าน “ช่างน๊อต” จำหน่ายและรับซ่อมรถจักรยานยนต์ หมู่ 2 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และจำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองบริเวณหน้าร้าน พบเพียงปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 ปลอกในที่เกิดเหตุ สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีชายฉกรรจ์ 6-7 คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ กับ รถเก๋ง 1 คันมาจอดข้างร้านก่อนที่ทั้งหมดจะเดินตรงมาที่น้องฟลุ๊ค อายุ 16 ปีแล้วพูดคุยกันอยู่ราว 5-10 นาที ตอนนั้นตนคิดว่ากลุ่มชายทั้งหมดคงมาติดต่อขอซื้อรถจักรยานยนต์จากน้องฟลุ๊ค ที่ประกาศขายในเฟซบุ๊ก เห็นพูดคุยกันอยู่นานแล้ว 5-10 นาทีก่อนที่หนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มาจะเอาปืนจี้ที่หลังน้องฟลุ๊ค แล้วพาตัวขึ้นรถ

ขณะนั้นเองชายอีกคนได้คว้าปืน จากเอว ยิงขึ้นฟ้า 1 นัด ทำให้ชายฉกรรจ์อีกคนที่จี้น้องฟลุ๊คอยู่เกิดความไม่พอใจจึงตะโกนว่ามึงยิงปืนขึ้นฟ้าทำไม ก่อนที่จะใช้ปืนยิงใส่ชายคนที่ยิงปืนขึ้นฟ้าจนได้รับบาดเจ็บที่สีข้าง ล้มลงกองกับพื้น ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นรถพาตัวน้องฟลุ๊คขับหลบหนีออกไปจากร้านอย่างรวดเร็ว

โดยล่าสุด ได้มีการเปิดเผยคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนี้

Advertisement

ทั้งนี้ ตาของน้องฟลุ๊ค ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าน้องฟลุ๊ค ยืมเงินเขามาแล้วเขามาทวงหนี้ ตนยังแปลกใจว่าเด็กยังไม่รู้นิติภาวะทำไมให้ยืมเงินเป็นแสน นำไปซื้อรถ 2 คัน อีกคัน ราคา 60,000 บาท ส่วนอีกคันไม่รู้ราคา ตนถามหลานว่าเอาเงินมาจากไหน หลานบอกว่าเล่นสล็อตได้ ตนไม่รู้เพราะไม่เคยเล่น ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเงินกู้หรือเปล่า ต่อไปนี้คงต้องเป็นหน้าที่ของตำรวจตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้

ขณะที่ทีมข่าวได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จากการสืบสวนว่าการอุ้มน้องฟลุ๊คเกิดขึ้นเพราะน้องฟลุ๊คไปรับเปิดบัญชีม้ากับแก๊งที่มาอุ้ม โดยให้เอทีเอ็มและรหัสกับทางผู้ที่จ้างแล้วปรากฏว่า น้องฟลุ๊คเห็นว่ามีเงินเข้ามาในบัญชีเยอะ เพราะมีแอพพลิเคชั่นออนไลน์ จึงบล็อกเอทีเอ็ม แล้วกดเงินออนไลน์ ออกมาจากบัญชี 346,000 บาท จนทำให้แก๊งที่ว่าจ้างโกรธจึงได้ตามเข้ามาอุ้ม

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ. ปากเกร็ดได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะขับหลบหนีพร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image