‘นาที’ มั่นใจ ภูมิใจไทยกวาดที่นั่งภาคใต้ได้มากกว่า 20 ที่นั่ง ผลจากนโยบายพูดแล้วทำ

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

‘นาที’ มั่นใจ ภูมิใจไทยกวาดที่นั่งภาคใต้ได้มากกว่า 20 ที่นั่ง ผลจากนโยบายพูดแล้วทำ

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565 ข่าวสดออนไลน์ รายงานว่า นางนาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) และเหรัญญิก ซึ่งเป็นแม่ทัพของพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ภาคใต้ เป็นประธานเปิดการแข่งขันประกวดการเต้นไลน์แดนซ์ เพลงภูมิใจไทย ที่อาคารประชารัฐ เขตเทศบาลเมืองพัทลุง และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง พรรคภูมิใจไทย ซึ่งประกอบด้วย เขต 1 นายภุชงค์ วรศรี อดีตประธานสภา อบจ.พัทลุง เขต 2 นายวรุท เทอดวีระพงศ์ บุตรชายนายฉลอง เทอดวีระพงศ์ และเขต 3 นายประเทือง มนตรี พี่ชายของนางนาที

นางนาทีกล่าวว่า พรรคภูมิใจไทยใช้นโยบายพูดแล้วทำในการขับเคลื่อนประเทศในด้านต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.พัทลุง พรรคภูมิใจไทยได้ทุ่มเทการพัฒนาในด้านต่างๆ จนเห็นผลเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะพัฒนาด้านคมนาคม การท่องเที่ยวและกีฬา การดูแลสุขภาพของประชาชนด้านการรักษาพยาบาล การสนับสนุนส่งเสริมการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชน

นางนาทีกล่าวต่อว่า ผลงานของพรรคเป็นที่ยอมรับของประชาชนทั้งในและต่างจังหวัด โดยเฉพาะการก่อสร้างถนนข้ามทะเลสาบสงขลา จากพื้นที่ ต.จองถนน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง – ต.เกาะใหญ่ อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา ระยะทางทั้งสิ้น 7 กิโลเมตร วงเงินโครงการรวมทั้งสิ้น 4,841 ล้านบาท ได้วางศิลาฤกษ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 18 มี.ค. 2565

Advertisement

นางนาทีกล่าวอีกว่า จากนโยบายพูดแล้วทำของพรรคภูมิใจไทย ทำให้ จ.พัทลุง เจริญก้าวหน้าในด้านต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องจนเห็นผลเป็นรูปธรรม ในการเลือกตั้งที่ผ่านมาพรรคได้ที่นั่ง ส.ส.พัทลุง จำนวน 2 เขต แต่ในการเลือกตั้งในสมัยหน้า ขอให้พี่น้องชาวพัทลุงเป็นส่วนสำคัญในการสร้างประวัติศาสตร์การเลือกผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทยเข้าสู่สภาฯ ทั้ง 3 เขต

นางนาทีกล่าวต่อว่า ตนมั่นใจว่าจากผลงานของพรรคภูมิใจไทยที่ผ่านมานั้น จะได้รับแรงใจ ความศรัทธา ความเชื่อมั่น ที่จะส่งผลให้พรรคได้ที่นั่ง ส.ส.พัทลุง ทั้ง 3 เขตอย่างแน่นอน ส่วนของในพื้นที่ภาคใต้นั้น เบื้องต้นตนมั่นใจว่าจะได้ที่นั่ง ส.ส. ไม่น้อยกว่า 16 ที่นั่ง แต่หลังจากที่ตนและคณะ ได้ลงพื้นที่พบปะพูดคุยถึงนโยบาย แนวทางการพัฒนาพื้นที่ของจังหวัดต่างๆ ตามนโยบายพูดแล้วทำ ก็ได้รับการต้อนรับและความเชื่อมั่นจากพี่น้องประชาชนตามจังหวัดต่างๆ เหนือการคาดคิด จึงมั่นใจว่าการเลือกตั้งสมัยหน้า พรรคภูมิใจไทยจะสามารถคว้าชัยชนะการเลือกตั้ง ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้มากกว่า 20 ที่นั่งอย่างแน่นอน

**ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสดออนไลน์**

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image