พ่อซ้อมลูก 6 ขวบดับ โยนทิ้งน้ำปิง เพื่อนบ้านสลด ก่อนตายจูงน้องมาขอข้าวกิน บอก ‘หนูหิว’

แจ้งความจับ พ่อแท้ๆ ฆ่าอำพรางลูกชาย 6 ขวบ โยนศพทิ้งแม่น้ำปิง เชื่อเครียดเมียหนี เพื่อนบ้านเศร้า ก่อนตายจูงน้องชายมาขอข้าวกิน บอกหนูหิว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร นำตัวนายกรกช หรือบอล อายุ 33 ปี พ่อของน้องนิค ด.ช.สุรสิทธิ์ อายุ 6 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุคดีฆ่าเด็กชาย 6 ขวบ ที่เป็นลูกแท้ๆ ของตนเอง แล้วนำศพไปโยนทิ้งริมแม่น้ำปิง เพื่อลงค้นหาบริเวณจุดที่ 1 ริมตลิ่งแม่น้ำปิง ม.2 ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ตามคำให้การของผู้ก่อเหตุว่าได้นำศพลูกชายมาโยนทิ้งบริเวณนี้

ซึ่งได้ทำการค้นหาบริเวณดังกล่าวประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่ก็ไม่พบศพตามที่บอก ทางตำรวจได้ยุติการค้นหาในจุดที่ 1 โดยก่อนที่จะนำตัวขึ้นรถของตำรวจเพื่อกลับโรงพัก ตำรวจได้มีการพูดคุยกับผู้ก่อเหตุว่าขอให้พูดความจริง เพราะจะได้นำศพลูกมาฌาปนกิจและทำบุญ หากสำนึกผิดแล้ว โดยผู้ต้องหาได้บอกความจริงกับตำรวจว่าได้นำไปโยนทิ้งบริเวณริมตลิ่งแม่น้ำปิง ม.1 ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ห่างจากจุดแรกประมาณ 2 กิโลเมตร

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปชี้จุดที่ทิ้งจริง ก็พบศพของ “น้องนิค” วัย 6 ขวบ โดยศพได้นอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำริมตลิ่ง ศพลอยขึ้นมาเหนือน้ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม (ตัวอักษรสีขาว) กางเกงขาสั้นสีแดงลายสก๊อต

Advertisement

อาสากู้ภัยได้นำศพขึ้นมาจากริมตลิ่งแม่น้ำปิง จากตลิ่งถึงข้างบนสูงกว่า 2 เมตร ต้องพยายามช่วยกันอย่างทุลักทุเล จากนั้นแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองขลุงได้ชันสูตรเบื้องต้น พบว่ามีบาดแผลบริเวณใบหน้าหลายจุด หางคิ้วซ้าย บริเวณริมฝีปากด้านขวา บริเวณคอใต้คาง บริเวณหน้าอกมีรอย ฟกช้ำ และบริเวณขาขวาด้านในมีบาดแผลเป็นหลุมลึก ซึ่งตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม พ่อค้าร้านอาหารตามสั่ง ที่อยู่หน้าซอยห้องเช่าที่เกิดเหตุ อายุ 48 ปี เล่าว่า น้องนิค ผู้ตาย และน้องไนท์ น้องชายคนเล็ก เดินมากัน 2 คน บอกว่าจะไปหาแม่ที่ทำงาน บอกว่าหนูขอข้าวกินหน่อย หนูหิว ซึ่งสภาพการแต่งตัวเสื้อผ้ากางเกงขาดแต่งตัวมอมแมม เหมือนพ่อแม่เลี้ยงแบบไม่ค่อยใส่ใจ ล่าสุดที่เห็นก็มากินข้าวที่ร้านกับแม่ของตนเองจากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยเห็นเด็กทั้ง 2 ไปไหนกับพ่อ มารู้อีกทีก็ก่อเหตุสลดดังกล่าวแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปพบ เพื่อนของแม่น้องนิค ซึ่งเป็นผู้ไปแจ้งความ อายุ 18 ปี เล่าว่า ตนเองและแม่ของนิคเป็นเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเดียวกัน ที่ผ่านมาตนมักจะมาเล่นกับน้องนิค ผู้เสียชีวิต และน้องไนท์ น้องชาย วัย 5 ขวบ อยู่เป็นประจำเกือบทุกวัน โดยช่วยกันดูแลหาข้าวหาน้ำให้กิน

จนกระทั่งวันที่ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตนไม่เห็นน้องนิค จึงถามกับนายบอล พ่อของเด็ก ว่าน้องนิคหายไปไหน นายบอลบอกว่า ก่อนจะออกมาทำงานในช่วงเช้ายังเห็นเด็กทั้งสองคนนอนอยู่ในบ้าน ตนไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งในช่วงเย็นก็ยัง ไม่เห็นน้องนิค จึงได้เข้าไปดูที่บ้านและพบกับน้องไนท์ โดย น้องไนท์บอกกับตนว่า พ่อซ้อมพี่นิค พ่อจับพี่นิคทุ่มพื้น และพาตนเข้าไปดูรอยเลือดบนที่นอนและหมอนที่มีผ้าห่มปิดคลุมไว้ ทำให้ตนคิดว่าน่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับน้องนิค จึงได้นำความเข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

โดย เพื่อนของแม่น้องนิค ยังเปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมานายบอลมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายภรรยาและลูกอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตนเองมักจะเป็นคนคอยห้ามปรามอยู่เสมอ แต่ก็ไม่คิดว่าจะทำรุนแรงจนกระทั่งเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่นายบอลลงมือทำร้ายร่างกายน้องนิคจนเสียชีวิต ตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด ที่ภรรยาบอกเลิกแล้วหนีไป เพราะตั้งแต่ภรรยาไม่อยู่นายบอลก็ดื่มเหล้าเมาทุกวัน จึงอาจจะเป็นปมเหตุให้พลั้งมือซ้อมลูกจนถึงแก่ความตาย

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ แม่ของเพื่อนน้องนิค อายุ 30 ปี  เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในวันที่ 17 กันยายน  ตนเองได้บอกกับนายบอลว่า น้องนิคเล่นกับลูกชายของตนจนทำให้ฟันหัก ให้นายบอลช่วยว่ากล่าวตักเตือนน้องนิคด้วย แต่ตนไม่ได้โกรธเคืองอะไร เพียงแค่ให้ช่วยตักเตือนเท่านั้น ตนไม่คาดคิดมาก่อนว่านายบอลจะทำรุนแรงกับลูกเสียชีวิต ซึ่งที่ผ่านมา นายบอลต้องออกไปทำงานขับรถเกี่ยวข้าว ตนก็ช่วยดูแลหาข้าวหาน้ำ ให้เด็กทั้ง 2 กินอยู่เป็นประจำ และเรื่องที่ลูกของตนฟันหัก ก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไร ตนเข้าใจดีว่าเด็กผู้ชายเล่นกัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอการชันสูตรศพของเด็ก 6 ขวบ ที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ และการทำแผนยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะทำหรือไม่ ส่วน แม่ของน้องนิค เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้ไปให้ปากคำกับตำรวจที่ สภ.คลองขลุง และไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด โดยได้ขึ้นรถกระบะขับออกจากโรงพักไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image